Tin mới

HLV Kiatisuk góp hơn 200 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19 ở TP.HCM

Thứ bảy, 19/06/2021, 16:37 (GMT+7)

Sau 4 ngày bán đấu giá, chiếc áo đấu có chữ ký của Zico Thái đã thu về số tiền 210 triệu đồng. Toàn bộ khoản tiền này sẽ được mang ủng hộ quỹ hỗ trợ các y, bác sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM

Tối qua, phiên bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của HLV Kiatisuk đã kết thúc và thu về được tổng số tiền 210 triệu đồng. Sau khi bỏ ra 130 triệu đồng, anh Trần Hào Hiệp đã trở thành chủ nhân của chiếc áo đấu này.

Ngoài số tiền 130 triệu đồng của anh Hiệp, chương trình của huyền thoại Zico Thái còn nhận được nhiều tấm lòng khác như cá nhân anh Trần Văn Quỳnh ủng hộ 50 triệu đồng, anh Ngô Văn Cường ủng hộ 10 triệu đồng... Toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đóng góp số tiền 10 triệu đồng.

HLV Kiatisuk góp hơn 200 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19 ở TP.HCM 1
Anh Trần Hào Hiệp (áo trắng) là chủ nhân chiếc áo có chữ kí của HLV Kiatisuk. Ảnh: HAGL

Riêng cá nhân huấn luyện viên Kiatisak cũng đóng góp 10 triệu đồng vào quỹ vaccine COVID-19.  Được biết, toàn bộ khoản tiền thu được từ phiên đấu giá sẽ được CLB Hoàng Anh Gia Lai ủng hộ quỹ hỗ trợ các y, bác sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại 3 BV là BV Bệnh nhiệt đới TPHCM, BV Chợ Rẫy và BV Đại học Y dược TPHCM.

HLV Kiatisuk góp hơn 200 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19 ở TP.HCM 2
HLV Kiatisuk và chiếc áo được mua với giá 130 triệu đồng. Ảnh: HAGL FC

Trước đó, dù đang làm việc tại Việt Nam, nhưng HLV Kiatisak luôn hướng về quê hương với những hoạt động thiện nguyện, HLV Kiatisuk đã quyên góp cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Thái Lan số tiền gần 200 triệu đồng cũng từ việc bán đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của mình.

HLV Kiatisuk góp hơn 200 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19 ở TP.HCM 3
Ngoài việc là 1 huyền thoại bóng đá Thái Lan, HLV Kiatisak còn được người hâm mộ Thái Lan và Việt Nam ngưỡng mộ vì anh luôn tích cực hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng.

Ngoài số tiền 130 triệu đồng thông qua bán áo HLV Kiatisak, CLB HAGL cũng nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân với số tiền 69.900.000 đồng để nâng tổng số tiền quyên góp được lên 199.900.000 đồng tặng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Thái Lan thông qua Zico Thái.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news