Hồ Ngọc Hà "trắng tay" dù vẫn là vợ Cường đô la

Dù trên danh nghĩa vẫn là vợ của Cường đô la nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn không được sở hữu số tài sản của Quốc Cường Gia Lai.

Dù trên danh nghĩa vẫn là vợ của Cường đô la nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn không được sở hữu số tài sản của Quốc Cường Gia Lai.

Sau khi  công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG) công bố báo cáo tình hình quản trị năm 2014 vào ngày 2/2, nhiều người bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ của Cường đô la.

Theo đó, ngày 2/2, công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) công bố báo cáo tình hình quản trị năm 2014. Theo đó, tại thời điểm 30/1/2015, trong danh sách người có liên quan của tổ chức niêm yết, Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của ca sỹ Hồ Ngọc Hà) vẫn được xác định là vợ của ông Nguyễn Quốc Cường – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai. Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo - pv) được xác định là con của Cường đô la.

Hồ Ngọc Hà 'trắng tay' dù vẫn là vợ Cường đô la 5

Tuy nhiên, cả Hà Hồ và bé Subeo đều không nắm giữ bất cứ cổ phiếu QCG nào. Đây là thông tin đã từng gây tranh cãi một thời gian. Trong khi đó, Cường Đô La hiện nắm 537.500 cổ phiếu công ty, còn mẹ anh - bà Nguyễn Thị Như Loan với chức danh Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nắm hơn 60,5 triệu cổ phiếu QCG.

Hồ Ngọc Hà 'trắng tay' dù vẫn là vợ Cường đô la 6

Theo bảng báo cáo, Hồ Ngọc Hà và con trai không có cổ phần trong Quốc Cường Gia lai

Theo tin tức trước đó, hồi năm 2013, tên của nữ ca sĩ từng xuất hiện trong bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Khi đó, mối quan hệ vợ chồng của cô và Cường Đô La vẫn mặn nồng, chưa có dấu hiệu rạn nứt nhưng cả hai mẹ con nữ ca sĩ đều không có cổ phiếu QCG.

Trong khi không ít người “thương” Hồ Ngọc Hà trải qua nhiều vất vả, điều tiếng, thậm chí bị mẹ chồng phản đối để đến với Cường đô la. Khi sóng gió cứ ngỡ đã qua đi, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp hơn thì Hồ Ngọc Hà vẫn “trắng tay” tại công ty nhà chồng.

Xem video Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng rộn ràng đón xuân

 

Khi Hồ Ngọc Hà công khai chuyện tình cảm với Cường đô la, dư luận nhìn Hồ Ngọc Hà là kiều nữ chân dài mượn hơi đại gia. Không đáp trả dư luận bằng sự nôn nóng, Hồ Ngọc Hà âm thầm chứng minh chuyện đến với Cường đô la không phải vì tiền. Cô chăm chỉ tập luyện ngày đêm. Hà Hồ trở thành ngôi sao đắt show và có giá cát xê cao ngất ngưởng. Bằng năng lực của mình, Hồ Ngọc Hà đủ sức lo cho cô một cuộc sống giàu sang mà không cần dựa vào ông xã Cường đô la. Chính vì vậy, dư luận đã phải khâm phục khả năng của Hồ Ngọc Hà qua từng ngày.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục