Tin mới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm rõ đoạn video bị chen lấn trên thảm đỏ cùng dàn người đẹp

Thứ hai, 05/04/2021, 17:10 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng ngay sau khi xuất hiện thông tin bị lép vế trên thảm đỏ cùng hội chị em chân dài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng sau khi có thông tin bị chèn ép đến lép vế trên thảm đỏ cùng hội chị em chân dài. Theo đó, chia sẻ trên iOne, Đỗ Mỹ Linh khẳng định không có chuyện cô bị chèn ép trên thảm đỏ. 

Hình ảnh gây xôn xao cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị lép vế ở sự kiện. Ảnh internet
Hình ảnh gây xôn xao cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị lép vế ở sự kiện. Ảnh internet

Nàng hậu họ Đỗ cho biết, đoạn video đang được chia sẻ trên mạng là thời điểm trước khi sự kiện diễn ra. Khi đó khách mời khá đông nên dẫn đến tình trạng chen lấn. Đỗ Mỹ Linh cũng cho biết thêm đây là chuyện hoàn toàn bình thường và không thấy buồn vị sự cố xảy ra.

Đỗ Mỹ Linh cho biết chỉ vì sự kiện đông người nên dẫn đến tình trạng không có chỗ đứng. Ảnh internet
Đỗ Mỹ Linh cho biết chỉ vì sự kiện đông người nên dẫn đến tình trạng không có chỗ đứng. Ảnh internet

Vừa qua, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp đã tham gia sự kiện họp báo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021. Sẽ thật hoàn hảo nếu như mới đây trên mạng xã hội không xôn xao trước khoảnh khắc nghi vấn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị "chèn ép" trên thảm đỏ.

Theo đó, khi các nàng hậu cùng BTC tạo dáng trên thảm đỏ thì vị trí của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liên tục bị những vị khách lạ chạy lên, chiếm chỗ và che khuất nàng hậu. Liên tục 2 lần là 2 người đàn ông chạy lên chụp cùng dàn người đẹp và ngang nhiên che luôn vị trí của Đỗ Mỹ Linh đang đứng trong khi các nàng hậu khác vẫn đứng thoải mái.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đỗ Mỹ Linh. Ảnh internet
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đỗ Mỹ Linh. Ảnh internet

Khoảnh khắc này nhanh chóng gây tranh cãi. Nhiều fan của Đỗ Mỹ Linh tỏ ra bức xúc trước việc thần tượng của mình bị đối xử không tốt trên thảm đỏ. Thậm chí còn có người cho rằng Đỗ Mỹ Linh đang bị chơi xấu, bị chèn ép trong sự kiện vì quá hiền.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng làm rõ đoạn video bị chen lấn trên thảm đỏ cùng dàn người đẹp - Ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, tên tuổi của Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng gây chú ý. Nàng hậu họ Đỗ nhận lại "cơn mưa" lời khen vì nhan sắc dịu dàng, hài hòa cùng học vấn thì không thể chê vào đâu được. 

Kể từ khi trở thành đại diện cho nhan sắc quốc gia, Đỗ Mỹ Linh kín như bưng và luôn xây dựng hình ảnh 'hoa hậu nói không với scandal'. Thời gian trở lại đây, nàng hậu ngày càng phóng khoáng hơn trong cách ăn mặc, tuy nhiên cô cũng nhiều lần mắc lỗi trang phục đầy đáng tiếc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news