Tin mới

Thúy Nga đưa Kim Ngân đến xem nơi ở mới: 'Tôi sẽ ở đây rồi phụ mọi người làm việc để có cà phê uống'

Thứ hai, 05/04/2021, 16:52 (GMT+7)

Thúy Nga đưa Kim Ngân đến nơi ở mới, nữ ca sĩ cảm thấy vui mừng và hào hứng khiến người xem cũng yên tâm phần nào.

Câu chuyện xót xa về cuộc sống và hình ảnh lang thang mưu sinh của nghệ sĩ Kim Ngân đang là vấn đề được nhiều người quan tâm trong những ngày qua. Sau khi chứng kiến chỗ ngủ tồi tàn, không đủ ấm của nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga đã quyết định tìm nơi ở mới cho đàn chị để có thể đảm bảo an toàn.

Thúy Nga đưa Kim Ngân đến gặp sư cô
Thúy Nga đưa Kim Ngân đến gặp sư cô

Mới đây, Thúy Nga đưa đàn chị tới chùa gặp sư cô và xem chỗ ở mới, nữa ca sĩ vô cùng vui mừng và hào hứng. Ban đầu Thúy Nga khá lo lắng khi tinh thần Kim Ngân chưa ổn định, lúc tỉnh lúc mê, có thể gây ra nhiều ồn ào cũng như phiền toái cho những người lạ.

Kim Ngâ quan sát nơi ở mới của mình. Trong clip Thúy Nga hỏi: 'Kim Ngân ơi, chị có thích nơi ở mới này không?', nữ ca sĩ lập tức đáp: 'Được mà, Kim Ngân sẽ ở đây rồi phụ mọi người làm việc nhẹ nhàng ngày 3 tiếng để có cà phê uống'.
Kim Ngâ quan sát nơi ở mới của mình. Trong clip Thúy Nga hỏi: "Kim Ngân ơi, chị có thích nơi ở mới này không?", nữ ca sĩ lập tức đáp: "Được mà, Kim Ngân sẽ ở đây rồi phụ mọi người làm việc nhẹ nhàng ngày 3 tiếng để có cà phê uống".
Sư cô mong muốn Kim Ngân có cuộc sống tốt hơn ở nơi đây
Sư cô mong muốn Kim Ngân có cuộc sống tốt hơn ở nơi đây

Tuy nhiên Thúy Nga động viên, khích lệ đàn chị để có cuộc sống mới ổn định đê điều trị tâm lý. Thúy Nga gửi gắm Kim Ngân cho sư cô hy vọng nữ ca sĩ sẽ có tiến triển tốt. Cuối clip, nữ danh hài chia sẻ hình ảnh dẫn đàn chị đi mua tranh treo tường và đồ dùng cá nhân để trong phòng khiến dân tình không khỏi xót xa.

Kim Ngân thần trí vẫn chưa ổn định khi liên tục hỏi và hát líu lo. Ngay sau đó, Thuý Nga động viên đàn chị: 'Chị Kim Ngân, chị ở đây nhé. Đừng đi ngủ ngoài đường nữa. Nhớ tối về phòng mới của mình để ngủ chị nha'.
Kim Ngân thần trí vẫn chưa ổn định khi liên tục hỏi và hát líu lo. Ngay sau đó, Thuý Nga động viên đàn chị: "Chị Kim Ngân, chị ở đây nhé. Đừng đi ngủ ngoài đường nữa. Nhớ tối về phòng mới của mình để ngủ chị nha".

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, từng là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại giai đoạn đầu thập niên 1980. Mỗi liveshow có sự xuất hiện của cô đều vô cùng ăn khách. Vì xinh đẹp, nổi tiếng dẫn đến kiêu ngạo, Kim Ngân bị đồng nghiệp tẩy chay. Sự nghiệp từ đó tuột dốc cộng thêm hôn nhân đổ vỡ, cô chìm đắm trong nghiện ngập để giải tỏa. Một thời gian sau người ta phát hiện Kim Ngân trở thành người vô gia cư,thần trí bất ổn thường lang thang ở các con phố California.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news