Tin mới

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt'

Thứ ba, 24/08/2021, 10:50 (GMT+7)

Dòng trạng thái của Hòa Minzy về việc suýt lặp lại sai lầm quá khứ nhận được sự quan tâm của khán giả. Ai cũng mừng khi nhờ bé Bo, nữ ca sĩ đã thay đổi tích cực.

Từ khi sinh con cho chồng thiếu gia, cuộc sống của Hòa Minzy thay đổi rất nhiều, nhất là khi con trai cưng được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, việc phủ sóng nhiều vô tình tạo ra hai mặt của vấn đề, người khen ngợi nhưng cũng không ít người ganh ghét. Dù đã lường trước được vấn đề nhưng giọng ca Bắc Ninh vẫn quyết định đối mặt.

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 1
Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt'

Chuyện là mới đây, Hòa Minzy chăm chỉ làm clip về con trai theo yêu cầu của khán giả. Bé Bo là một cậu bé thông minh, điển trai và tình cảm nên mỗi clip đều thu hút cả triệu lượt người xem. Phần lớn mọi người đều dành lời khen ngợi, ngưỡng mộ cho cách dạy con của bà mẹ 9x. 

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 2
Bình luận khiến Hòa Minzy khó chịu
Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 3
Tuy nhiên cô đã quyết định bỏ qua vì nụ cười của con trai

Tuy nhiên mới đây, sau khi đăng tải clip dài hơn 12 phút với chủ đề "Con trai chúc bố Hải cố lên", Hòa Minzy đã gặp phải bức xúc lớn. Antifan đã tràn vào bình phẩm và dùng những lời lẽ không hay khiến Hòa Minzy nổi cơn cuồng nộ, suýt nữa không kiểm soát được mình.

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 4
Hòa Minzy và chồng thiếu gia (ảnh FBNV)

Tuy nhiên sau cùng, nữ ca sĩ đã có quyết định bất ngờ và đăng tải một dòng trạng thái bình tĩnh kể lại. Theo đó, giọng ca Rời bỏ cho biết cô đọc được một bình luận khá khó chịu nên đã viết một sớ dài ra note để trả lời nhưng khi chuẩn bị gửi thì thấy con trai cười nên đã quyết định xóa đi.

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 5
Bé Bo - con trai Hòa Minzy chưa tròn 2 tuổi nhưng rất thông minh
Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 6

Sau cùng, bà mẹ một con chiêm nghiệm rằng bản thân đã trưởng thành, quyết định tán dương mình và hít thở thật sâu vì đã thoát được một hành động ngu ngốc. Sự bốc đồng là lý do khiến cuộc sống không bình yêu nên nếu loại bỏ đi mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 7

Trong quá khứ, không ít lần Hòa Minzy vạ miệng, khi gặp bất cứ việc gì cô đều thể hiện cá tính và lên tiếng thanh minh, giải thích. Nhưng chính sự bộp chộp, bốc đồng nhất thời lại đẩy nữ ca sĩ vào tình thế khó khăn hơn. Đã có một thời gian, tên tuổi của Hòa Minzy bị chế giễu là "Hòa sorry" vì cứ nói cho thỏa thích rồi quay ra xin lỗi.

Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 8
Hòa Minzy suýt lặp lại sai lầm quá khứ, pha cứu nguy của bé Bo gây 'sốt' 9

Giờ đây, khi đã là mẹ, Hòa Minzy cho thấy bản thân đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Có thể nói, chính bé Bo chính là người đã cứu nguy cho bà mẹ 9x không lặp lại sai lầm trong quá khứ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news