Tin mới

Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ

Chủ nhật, 09/05/2021 09:14

Trong đoạn tin nhắn Cindy Lư công bố, có thể thấy Hoài Lâm đã toàn tâm toàn ý chúc phúc cho người cũ, mừng vì cô đã tìm được bến đỗ mới và xin lỗi vì bản thân anh không tốt.

Ngày 8/5, Cindy Lư mở lại trang Facebook và có một tâm thư dài nói về cuộc hôn nhân của mình với Hoài Lâm, xác nhận chuyện tình cảm với Đạt G. Bên dưới bài đăng, cô đã tiết lộ đoạn tinh nhắn hỏi han giữa mình và chồng  cũ: "Cả một thời gian mình kết hôn, em có sai với anh không?", Cindy Lư hỏi Hoài Lâm. Giọng ca Hoa nở không màu đáp lại: "Không. Đừng nghĩ bậy. Thương em. Cố lên nha. Anh không tốt, anh xin lỗi". Trước đó, Hoài Lâm còn toàn tâm toàn ý chúc phúc cho vợ cũ khi biết tin cô đã tìm được bến đỗ mới. Đoạn tin nhắn cũng tiết lộ Hoài Lâm cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 1
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 2
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 3
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 4
Tâm thư dài nói rõ toàn bộ mọi chuyện của Cindy Lư. Ảnh chụp màn hình
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 5
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 6
Người hâm mộ đồng cảm với cả Cindy Lư và Hoài Lâm. Chúc cả hai người hạnh phúc trên đoạn đường sắp tới. Ảnh chụp màn hình

Như vậy là câu chuyện của Cindy Lư và Hoài Lâm có thể kết thúc em đẹp tại đây. Bây giờ, showbiz Việt sẽ  có một cặp đôi mới là Cindy Lư và Đạt G. Ngay từ khi bắt đầu, cặp đôi này đã vướng không ít lùm xùm bởi Đạt G bị bạt gái cũ Du Uyên tố vũ phu, nợ nần, phụ bạc. Khi người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì còn có tin đồn Đạt G cắm sừng Du Uyên, Bảo Ngọc là người thứ 3. Tuy nhiên, theo như tâm thư dài vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ thì không có chuyện đó. Cô và Đạt G đến với nhau khi cả 2 đã chấm dứt với người cũ, chuyện tình của họ danh chính ngôn thuận và được gia đình 2 bên ủng hộ.

Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 7
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ
Hoài Lâm chúc phúc Cindy Lư, nói 'thương em' với người cũ 8
Cindy Lư và Đạt G hạnh phúc bên nhau. Ảnh: FBNV

Đạt G theo lời kể của bạn gái cũ rất tệ, dùng nắm đấm nói chuyện nhưng trong mắt bạn gái mới lại rất tốt. Anh cưng chiều và chăm chúc cho con riêng của Cindy Lư như những ông bố thực thụ. Hy vọng rằng sau khi Cindy Lư đã lên tiếng thì mọi lùm xùm sẽ khép lại từ đây.