Hoài Linh công bố kế hoạch 'comeback', tiết lộ lý do không thể giả gái được nữa

Thay vì chọn giờ vàng lên sóng Youtube, đúng lúc nửa đêm, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải video cảm ơn khán giả, đồng thời tiết lộ kế hoạch "come back" trong thời gian tới.

Trong clip vừa đăng tải, NSƯT Hoài Linh cho biết, trong 2 tuần vừa rồi anh không đăng clip nào vì bận việc gia đình, phải về nhà cha mẹ, không ở nhà thờ Tổ. Anh muốn gửi lời cảm ơn giữa đêm khuya thế này tới khán giả vì đã ủng hộ mình, giúp kênh YouTube của anh được gần 800k lượt theo dõi.

Hoài Linh công bố kế hoạch 'comeback', tiết lộ lý do không thể giả gái được nữa 1
Nam danh hài cho rằng sẽ để tiền dưỡng già thay vì dưỡng da, xoá nếp nhăn, hút bọng mắt. Ảnh cắt clip

"Dù kênh YouTube của tôi rất bình thường, không làm gì cầu kỳ hết nhưng mọi người vẫn vào xem cuộc sống đời thường của tôi ra sao, sức khỏe thế nào. Cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý", Hoài Linh nói.

Hoài Linh công bố kế hoạch 'comeback', tiết lộ lý do không thể giả gái được nữa 2
Sáu Bảnh cho rằng, dáng thì vẫn vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn hết. Nếu có cơ hội, tôi vẫn muốn làm lại những vai diễn giả nữ nhưng đóng vai bà già chứ trẻ thì cũng khó.

Tiếp đó, nam danh hài sinh năm 1969 cũng giải đáp thắc mắc của khán giả về việc lâu không xuất hiện trên sóng truyền hình. Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, năm nay anh sẽ đảm nhận vị trí giám khảo một số gameshow mà bản thân thấy phù hợp.

Hoài Linh công bố kế hoạch 'comeback', tiết lộ lý do không thể giả gái được nữa 3
Trong thời gian nghỉ, Hoài Linh thường ở nhà thờ Tổ để chăm sóc vườn tược, làm clip giao lưu với fans. Ảnh cắt clip

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ có rất nhiều khán giả hỏi về việc giả gái. Nhắc tới điều này, Hoài Linh ngại ngùng cho biết mình đã có tuổi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên chỉ có thể giả bà già chứ không giả làm gái trẻ như trước được. 

Hoài Linh công bố kế hoạch 'comeback', tiết lộ lý do không thể giả gái được nữa 4
Hình ảnh bình di, gầy gò của nam danh hài khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục