Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì?

Trong đoạn clip Hoài Linh lên tiếng xin lỗi mới đây nhất, dân mạng đã để ý về một khoản tiền lạ trị giá 9.999.999 VND được chuyển vào tài khoản từ thiện của nghệ sĩ. Ngay lập tức nó trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Cuối cùng, sau tất cả những chỉ trích, những trách móc và những tranh cãi, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi về số tiền từ thiện 15,4 tỷ đồng kia.

Trong đoạn video này, nam danh hài gửi lời xin lỗi và lặp đi lặp lại từ này nhiều lần. Không chỉ tiết lộ lý do chậm chuyển tiền từ thiện đến bà con miền Trung mà nam danh hài còn tung tất cả các giấy tờ có liên quan đến hành trình cứu trợ suốt thời gian qua.

Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 1
Hoài Linh cúi đầu xin lỗi, lý giải việc giải ngân chớp nhoáng hơn 15 tỷ đồng tiền từ thiện trong đoạn clip đăng tải ngày 5/6. Ảnh chụp từ clip

Cùng với đó, Hoài Linh còn đưa ra cả loạt sao kê số tiền từng mạnh thường quân gửi vào tài khoản ngân hàng của anh. Trong đó, dân tình lập tức chú ý đến một khoản từ thiện có trị giá 9.999.999 VND.

Người gửi số tiền này đề nội dung là "Lì xì lộc phát". Ngay lập tức nó trở thành chủ để để các "thám tử online" phân tích và đặt ra rất nhiều thuyết âm mưu.

Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 2
Khoản tiền khiến dân mạng đặt ra dấu hỏi lớn. Ảnh: MXH

Một trong những lời tố phổ biến nhất là Hoài Linh sử dụng tài khoản này để tham gia các hoạt động đánh bạc không hợp pháp trên mạng.

Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 3
Ngay lập tức nó thành chủ đề để dân mạng vạch ra hàng loạt thuyết âm mưu. Ảnh chụp màn hình
Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 4
Ảnh chụp màn hình

Trong vai người chơi có kinh nghiệm, nhiều dân mạng chắc "như đinh đóng cột" rằng các đại lý chuyển số tiền 9.999.999 VND để lì xì do Hoài Linh nạp nhiều, thua nhiều nên các đại lý sẽ "tri ân" khách hàng bằng hình thức chuyển khoản lì xì đó.

Ngay lập tức số tiền này tạo ra những tranh cãi trong cộng đồng mạng với người khẳng định sự thật, phần còn lại ra sức bênh và chối bỏ.

Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 5
"Người trong ngành" phán về khoản tiền lì xì. Ảnh chụp màn hình

Nhiều cư dân mạng cũng đưa ra nhận định riêng, đó là việc nhà cái chuyển tiền "tri ân" về tài khoản là rất khó có thể xảy ra.

Thông thường, những trang web đại lý này sẽ "lì xì" thẳng vào tài khoản người chơi để người chơi đó lấy chính số tiền được lì xì để đặt cược tiếp. Chẳng ai lại đi chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng làm mất một nguồn thu như vậy cả. 

Khoản tiền bí ẩn xuất hiện trong sao kê của Hoài Linh làm dân mạng chú ý, thực chất là gì? 6
Người khác đưa ra lí lẽ thuyết phục hơn. Ảnh chụp màn hình

Do đó, những đồn đoán về việc nghệ sĩ Hoài Linh sử dụng tài khoản kể trên để tham gia đánh bạc đơn giản chỉ là ý kiến cá nhân, không có bằng chứng thuyết phục.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục