Tin mới

Hoàng Thùy Linh đáp trả cao tay khi bị đạo diễn Lê Hoàng khơi lại scandal quá khứ

Thứ năm, 19/12/2019, 14:16 (GMT+7)

Trong khi đạo diễn Lê Hoàng khơi lại scandal trong quá khứ, Hoàng Thùy Linh đã có phản ứng đầy thông minh.

Tham dự buổi họp báo ra mắt album “Ngũ hành” của ca sĩ Nhật Huyền, Đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ đưa ra những nhận xét về các hiện tượng lộ clip nóng gây xôn xao dư luận. “Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký Ức Vui Vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Lê Hoàng nhắc lại scandal trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình", vị đạo diễn này cho biết.

Tiếp đó, đạo diễn của “Gái nhảy” cho biết dù Ngân 98 hay Trâm Anh lộ clip nóng thì cũng không thể đình đám được như Hoàng Thùy Linh. “Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh", đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm.

Hoàng Thùy Linh im lặng giữa ồn ào

Những phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng khiến cư dân mạng xôn xao. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh lại có phản ứng rất cao tay. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không có phản ứng gì cụ thể. Theo chia sẻ của đại diện nữ ca sĩ, Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay dựng chuyện. Cô muốn khán giả nhìn thấy những gì mình cống hiến chứ không phải là quá khứ.

“Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu", đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news