Tin mới

Lê Hoàng bất ngờ nói về quá khứ của Hoàng Thuỳ Linh và cảnh nóng của Ngân 98

Thứ hai, 16/12/2019, 20:13 (GMT+7)

"Nếu tôi là Hoàng Thuỳ Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên show truyền hình", đạo diễn Lê Hoàng cho hay.

Trong buổi họp báo ra mắt album Ngũ Hành của ca sĩ Nhật Huyền mới đây, Đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ đôi điều về tình hình game show hiện nay cũng như nhận xét về những hiện tượng lộ clip nóng khiến dư luận xôn xao.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nếu anh là Hoàng Thuỳ Linh, anh sẽ không ngần ngại lên gameshor truyền hình kể về đời tư.

"Tôi nghĩ thị trường gameshow sẽ vẫn sống rất lâu và họ vẫn luôn thay đổi nhanh chóng. Gameshow truyền hình hiện nay vẫn thu được tiền, cái gì thu được tiền thì vẫn làm hay được. Gameshow Việt Nam hiện nay khá ổn đấy.

Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký Ức Vui Vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói.

Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình".

Đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trong gameshow. Ảnh: Internet

Đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng việc Trấn Thành,Hari WonTrường Giang chiếm sóng gameshow là do không ai đủ giỏi để thay thế họ.

"Mấy người đó giỏi thì họ lên, họ phủ sóng, không ai giỏi như Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won để soán ngôi họ, nên đừng thắc mắc vì sao họ phủ sóng rộng.

Và tôi tự hỏi tại sao đất ngàn năm văn vật này không đẻ ra được những con người như thế".

Lê Hoàng nói về chuyện lộ clip nóng và chuyện chiếm sóng truyền hình. Ảnh: Internet

Chia sẻ quan điểm của mình về hiện tượng lộ clip nóng hàng loạt của Trâm Anh, Phi Huyền Trang, Ngân 98 trong thời gian gần đây.

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động.
Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news