Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh diện đồ kín đáo, đẹp tinh khôi, rạng ngời khi đi từ thiện cho các trẻ em mồ côi, tật nguyền và cả những người già neo đơn.

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh diện đồ kín đáo, đẹp tinh khôi, rạng ngời khi đi từ thiện cho các trẻ em mồ côi, tật nguyền và cả những người già neo đơn. 

Hoàng Thùy Linh xinh đẹp này đã rất hạnh phúc và rạng rỡ khi được mang đến những niềm vui dành tặng những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Hoàng Thùy Linh và FC của mình đã tới điểm đầu tiên là Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, cô và các fans đã trao 160 phần quà cho 30 trẻ em mồ côi, tật nguyền và 120 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Điểm thứ hai mà FC Hoàng Thùy Linh dừng chân là Trung tâm Bảo trợ Xã hội, thôn Lai Sơn, huyện Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 5

Hoàng Thùy Linh biểu diễn cùng đoàn từ thiện

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 6

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh tặng quà các em nhỏ

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 7

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 8

Hoàng Thùy Linh ngày càng xinh đẹp

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 9

Hoàng Thùy Linh đẹp tinh khôi đi từ thiện 10

Hoàng Thùy Linh diện trang phục giản dị với chiếc áo trắng tinh khôi. Dù vậy, ở cô vẫn toát lên vẻ đẹp rạng ngời. Kể từ sau scandal clip nóng, Hoàng Thùy Linh đang nỗ lực vươn lên, khẳng định bản thân và được công chúng ghi nhận.

Xem video Hoàng Thùy Linh đứng người khi Harry Lu hôn trên sân khấu

 

Quốc Huy (Ảnh FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục