Tin mới

Hóng 'dưa' Cbiz ngày 30/8: Dương Mịch đóng phim 'bách hợp', Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vừa tái hợp đã gặp hạn?

Thứ hai, 30/08/2021, 22:31 (GMT+7)

Những chủ đề hóng 'dưa' hôm nay ngày 30/8, các blogger tiếp tục tung ra các tin đồn liên quan đến sao nổi tiếng Hoa ngữ như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác....

Những chủ đề hóng 'dưa' (tin đồn) ngày hôm nay 30/8 liên quan đến giới giải trí đang gây xôn xao trên mạng xã hội:

1 . Đằng Tấn làm show tốt nghiệp nhóm nhạc R1SE vào tháng 10

2. Phim "Phẩm Cách Lấp Lánh" của Cảnh Điềm và Thành Nghị đầu tháng 10 khai máy

3. Dương Mịch và Mã Tư Thuần gần đây đang xem một kịch bản song nữ chủ, dự án này có mức độ bảo mật rất tốt, các nghệ sĩ sắp ký hợp đồng mới lộ ra tin tức. Hiện tại thị trường bách hợp được mở ra, tiền cảnh phát triển sẽ không chênh lệch so với phim đam mỹ.

Hóng 'dưa' Cbiz ngày 30/8: Dương Mịch đóng phim 'bách hợp', Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vừa tái hợp đã gặp hạn? 1
Dương Mịch và Mã Tư Thuần bị đồn chuẩn bị đóng phim song nữ chính.

4. Trần Hiểu không muốn lên chương trình tống nghệ, đoàn đội sắp xếp cũng bị từ chối.

5.Trước khi Trương Triết Hạn xảy ra chuyện có một bộ cổ trang đang đàm phán với Lưu Thi Thi nhưng bên phía Lưu Thi Thi không nhận, hiện tại cũng sẽ đổi người.

6. Phim mới của Trần Dao đã đổi diễn viên, cho nên nền tảng cũng phải tìm người dự bị, hiện tại tạm định là Hoàng Nhật Oánh.

7. Đã có công ty phim ảnh gọi cho Đô Mỹ Trúc.

8. Angela Baby gần đây rất thân cận với Lưu Hạo Tồn, hai người có trao đổi tài nguyên. Trong tay Lưu Hạo Tồn có không ít tài nguyên phim ảnh, còn Baby lại có tài nguyên thời thượng và thương mại khá lợi hại, trao đổi cho nhau có thể bổ sung rất tốt.

9. Làn sóng thanh tẩy giới giải trí rất có lợi cho Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Hiện tại có rất nhiều lưu lượng không dám hành động thiếu suy nghĩ, tiểu bối như bọn họ lại có đời tư sạch sẽ, vừa vặn có thể kinh doanh, công ty đã cho cả nhóm cầm lấy đại ngôn LV.  LV sẽ đẩy bìa cho bọn họ, sẽ lần lượt lên mỗi bìa ngũ đại.

10. Dương Tử có phim mới, là phim cổ trang.

11.Trước khi Quan Hiểu Đồng quay phim sẽ đưa danh sách diễn viên nam cho Lộc Hàm nhìn một chút.

12. Trương Thiên Ái sẽ đóng “A Mạch Tòng Quân” cả bản điện ảnh và truyền hình

Hóng 'dưa' Cbiz ngày 30/8: Dương Mịch đóng phim 'bách hợp', Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vừa tái hợp đã gặp hạn? 2
Diễn phiên phim "A Mạch Tòng quân".

13. Phim "Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1" chuyển thể với dàn diễn viên Lưu Dĩ Hào, Hà Thụy. Tháng 9 sẽ khởi động quay.

14. Phim điện ảnh của đạo diễn Trình Nhĩ "Vô Danh" sắp khai máy sẽ bao gồm các diễn viên như Chương Tử Di, Chu Á Văn, Vương Nhất Bác.

15. Phim truyền hình "Chưởng Nhãn" có các diễn viên tham gia như Trương Nhất Sơn, Hồ Băng Khanh, cuối tháng 9 khai máy.

16. Phim “Nữ Nhân Vạn Tuế” với diễn viên  Ân Đào, Lưu Dĩ Hào.

17. Vương Nhất Bác đại diện map chỉ đường Gaode.

18. "Dã Man Sinh Trưởng" có phía đầu tư rút vốn, không xác định là vì mấy ngày trước fan xé nhau hay vì gần đây khá hỗn loạn, hay vì không vừa ý với đội hình, tóm lại thời gian khai máy cũng bị trì hoãn.

Hóng 'dưa' Cbiz ngày 30/8: Dương Mịch đóng phim 'bách hợp', Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vừa tái hợp đã gặp hạn? 3
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chuẩn bị đóng "Dã man sinh trưởng".

19. Độ hoạt ngôn của Vương Nguyên rất tốt, mỗi lần đài truyền hình có hoạt động đều sẽ ưu tiên mời Vương Nguyên làm MC. Đoàn đội có kế hoạch để nam ca sĩ lấy bằng M, thuận tiện sau này có thể biểu hiện trong nhiều hoạt động hơn.

20. Dương Mịch rất phối hợp với những công việc liên quan đến tạp chí thời trang, trong giới thời trang đánh giá cô cũng rất tốt.

21. Phạm Thừa Thừa đại diện khẩu trang PDC, đã quay chụp quảng cáo.

22. Sắp có MC thay thế MC Tiền Phong.

23. Hiện tại Dương Mịch chọn nam nghệ sĩ hợp tác rất cẩn thận, tình nguyện chọn người không nổi tiếng, không muốn chọn nam nghệ sĩ có khả năng bị phong sát để hợp tác, nữ diễn viên sợ tác phẩm phim của mình sẽ không được phát sóng.

24. Hứa Ngụy Châu về Hoành Điếm quay "Gió Nổi Lên Tây Châu", đây là bộ phim cuối cùng của anh với Youku, sau này sẽ hợp tác với Tencent.

25. Lưu Đào là nhân viên của Alibaba, có ký kết hợp đồng, cô không chỉ có quan hệ hợp tác người đại diện đơn thuần, mà là nhân viên ký kết hàng thật giá thật.

26. Vương Tuấn Khải và Angelababy sẽ tham gia hoạt động của game Liên Minh Anh Hùng.

27. Hoa Viên Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân dự định có 16 tập.

28. Hạo Y Hành năm nay khó có thể chiếu, bên trên đang chỉnh đốn phim đam mỹ chuyển thể. Các nhà đầu tư nhìn thấy nhiệt độ của thể loại này nên chuyên môn đầu tư vào, mượn nó rửa tiền hoặc dẫn đường cho fans chiến đấu, lăng xê vô hạn, khiến nó trở nên chướng khí mù mịt. Mà Hạo Y Hành cho dù đầu tư lớn, chế tác tỉ mỉ nhưng bên phía đầu tư lại có vấn đề, có nhà đầu tư của bộ phim đang bị điều tra nên tình hình không khả quan.

29. Chuyện hợp đồng của Hoan Thụy và Nhậm Gia Luân gần đây ý của Hoan Thụy hy vọng Nhậm Gia Luân tiếp tục đóng phim của công ty, sau đó sẽ chuyên tâm nâng đỡ anh ấy, nhưng mà ý của Nhậm Gia Luân là không ký tiếp.

30. Một số vai phụ trong bộ phim Trầm Hương Như tiết của Dương Tử và Thành Nghị đã đóng máy, bộ phim khoảng tháng 10 sẽ hoàn toàn kết thúc quay phim

Tuy nhiên, đây tất cả mới chỉ là tin đồn, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi những thông báo từ phía người trong cuộc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news