Tin mới

Hot: Danh sách các nội dung thi đấu Esports tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam

Thứ năm, 25/03/2021, 14:35 (GMT+7)

SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ ngày 21/11 đến ngày 2/12. Esports là bộ môn thi đấu được nhiều người quan tâm.

Ngày 25/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã công bố danh sách địa điểm tổ chức các bộ môn của Đại hội Thể thao Đông - Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Trong đó, Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng một số địa phương: Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là nơi tổ chức các nội dung của bộ môn Điền kinh. Cung thể thao Quần Ngựa sẽ tổ chức các nội dung của bộ môn Thể dục dụng cụ, Thể dục nghệ thuật, Thể dục Aerobic. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức các nội dung của môn Súng ngắn, Súng trường, Đĩa bay, Bắn cung, Cử tạ, Thể hình, Petanque. Nhà thi đấu Tây Hồ tổ chức các nội dung của bộ môn Taekwondo…

Đây là kỳ SEA Games thứ hai mà Việt Nam đăng cai SEA Games, sau lần đầu tiên vào năm 2003. Chỉ còn đúng 8 tháng nữa diễn ra, vì vậy mọi công tác đều trong giai đoạn nước rút. Mỗi địa điểm sẽ được chọn để tổ chức các nội dung thi khác nhau.

Đáng chú ý là năm nay, các tựa game Esports sẽ góp mặt tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á này. Toàn bộ các nội dung của Esports sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Danh sách bao gồm:

Nội dung dành cho nam: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nam).

Nội dung dành cho nữ: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nữ).

Nội dung hỗn hợp bao gồm:  

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) (Mobile) - (Đồng đội).

Đột Kích (CrossFire - PC) - (Đồng đội.

Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) - (Đồng đội).

Đấu Trường Sinh Tồn (Free Fire) (Mobile) - (Đồng đội).

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends - PC) - (Đồng đội).

PUBG Mobile - (Đồng đội).

PUBG Mobile - (Cá nhân).

FIFA Online 4 - PC (Đồng đội).

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news