Tin mới

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ

Thứ hai, 10/05/2021 08:32

Nhân Ngày của Mẹ, Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành - Meo Meo khiến nhiều người ghen tỵ khi tặng "mẫu hậu" sương sương nửa tỷ gọi là có chút tiền tiêu dần.

Mới đây, hot girl Meo Meo (tên thật Lê Như Thùy) lại khiến dân tình trầm trồ khi chia sẻ số tiền tặng mẹ nhân dịp Ngày của mẹ.

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ 1
Meo Meo cùng 'mẫu hậu'. Ảnh: FB

Theo đó, nàng "hot girl ăn chơi số 1 Sài thành" đăng ảnh chụp tin nhắn chat với kế toán, nhờ đưa cho mẹ mình 500 triệu. Đính kèm, cựu hot girl viết: "Cho người chị thì còn, tui giữ thì hết. Lâu lâu làm người chị cảm động xíu. Happy Mother's Day".

 

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ 2
Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother'ỳs Day khiến ai cũng trầm trồ

Chia sẻ của cựu hot girl Meo Meo khiến ai cũng ngưỡng mộ trước sự quan tâm của cô dành cho đấng sinh thành. Ngoài ra, cách gọi mẹ bằng "chị" của cô khiến mọi người thích thú. Qua đó cũng cho thấy cựu hot girl và mẹ rất thân thiết.

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ 3
Sau khi tái hôn, Meo Meo có thời gian dài sống tại nước ngoài cùng ông xã. Trên mạng xã hội, cựu hot girl liên tục khoe di chuyển qua nhiều nước khắp thế giới để du lịch cùng chồng. Ảnh: IG

Meo Meo được mệnh danh khi luôn dẫn đầu các xu hướng thời trang cùng sở thích chơi hàng hiệu. Cách đây chưa lâu, cô nàng cũng khiến dân tình trầm trồ sau khi tiết lộ số tiền sinh hoạt mỗi tuần nhà mình rơi vào 100 triệu đồng.

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ 4
Hot girl Meo Meo (tên thật Lê Như Thuỳ, sinh năm 1987) nổi lên như một hot girl đời đầu của Việt Nam. Ảnh: IG

Ở thời kì đỉnh cao, Meo Meo không tiếc tiền cho những buổi tiệc tùng hay những món đồ hàng hiệu xa xỉ. Hiện chỉ còn tập trung vào sự nghiệp riêng song cựu hot girl vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm.

Hot girl ăn chơi nhất Sài Thành khoe quà tặng mẹ ngày Mother's Day khiến ai cũng trầm trồ 5
Không chỉ xinh đẹp, sành điệu, Meo Meo còn được nhắc đến với việc chịu chơi nhất khi sở hữu khối lượng hàng hiệu khổng lồ, là một người chuyên đón kịp các xu hướng thời trang và làm đẹp thế giới. Ảnh: IG