Hương Giang bất ngờ chia sẻ về áp lực trước cái chết của Sulli

Hoa hậu Hương Giang mới đây đã bất ngờ lên tiếng về áp lực dư luận cũng như những lời cay độc từ dân mạng sau cái chết của Sulli.

Mới đây, sự việc nữ ca sĩ Sulli (cựu thành viên F(x)) tự tử tại nhà riêng ở Seongnam-gu, Seongnam đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Hương Giang bất ngờ chia sẻ về áp lực trước cái chết của Sulli 1

Nữ ca sĩ Sulli. Ảnh: Sina

Nguồn tin từ báo Hàn cho biết Sulli tự tử bằng cách dùng dây đèn treo cổ.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của Sulli được cho do áp lực và trầm cảm.

Hương Giang bất ngờ chia sẻ về áp lực trước cái chết của Sulli 2

Hương Giang bất ngờ chia sẻ về áp lực trước cái chết của Sulli 3Hương Giang và dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Facebook

Trước Sulli, một thần tượng đình đám khác của SM Entertainment là Jong Hyun (SHINee) cũng từng quyết định giải thoát bản thân bằng cách tự vẫn vào cuối năm 2017.

Có thể thấy những áp lực về tâm lý và trầm cảm là nguyên nhân khiến nhiều ngôi sao tài năng phải tìm cách giải thoát cho mình.

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Hương Giang đã có vài dòng bày tỏ về sự đáng tiếc này.

“Vẫn biết là người của công chúng thì phải chấp nhận được tất cả các áp lực dư luận, kể cả những lời cay độc nhất. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đứng vững trước những áp lực kinh khủng đó. Họ tỏ ra mạnh mẽ và hạnh phúc trong cả một thời gian dài cho đến khi sâu trong lòng sự cô đơn trống rỗng chiếm lấy toàn bộ tâm hồn và lí trí họ”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục