Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp bạc tỷ thứ 4

Mới đây, Hương Giang lộ ảnh sắp tậu xế hộp mới, đây là chiếc thứ 4 trong bộ sưu tập xế sang của cô.

Mới đây, hình ảnh Hương Giang xuất hiện tại một show room xe ô tô tại TP.HCM gây xôn xao cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị, đeo kính đen. Nhiều khả năng cô tiếp tục tậu chiếc xe ô tô thứ 4 vào dàn xe tiền tỉ.

Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp bạc tỷ thứ 4 1

Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp bạc tỷ thứ 4 2

Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp

Vậy mới thấy, Hương Giang xứng danh là đại gia ngầm trong giới showbiz. Trước đó, nữ ca sĩ từng gây xôn xao khi liền một lúc mua 2 xế sáng bạc tỷ với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng. Cũng trong năm, Hương Giang tậu thêm chiếc xe thứ 3 có giá 2,5 tỷ đồng.

Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp bạc tỷ thứ 4 3

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Hương Giang sở hữu khối tài sản đáng nể. Theo đó, nữ ca sĩ sở hữu nhiều bất động sản ở TP.HCM. Mỹ nhân chuyển giới cũng không tiếc tay có nhiều món đồ hàng hiệu xa xỉ có giá vài chục đến vài trăm triệu.

Hương Giang bị chụp lén ảnh đi tậu xế hộp bạc tỷ thứ 4 4

Hương Giang gây ấn tượng ghi tham gia chương trình Vietnam Idol. Cô tiếp tục tạo được tiếng vang lớn khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Hiện tại, Hương Giang là một trong những người đẹp được săn đón bậc nhất trong showbiz. Cô liên tục phủ sóng trong nhiều chương trình, gameshow truyền hình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục