Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam

Thứ năm, 07/10/2021, 22:26 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 tập 52 mang đến nhiều tình tiết mới khi Nam không muốn ngồi yên để bố ruột của mình phải một mình hứng chịu những gì đang diễn ra.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52 mang đến những tình tiết mới khi ông Tấn liên tục cảnh cáo, thậm chí còn đụng chân đụng tay với ông Sinh. Trong khi đó, Nam (Phương Oanh) rất lo lắng cho bố ruột của mình.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 52 mở đầu với cuộc nói chuyện giữa ông Sinh và ông Tấn. Ông Tấn liên tục cảnh cáo ông Sinh phải cùng Nam rời khỏi nơi đây, nếu không sẽ không yên với lão.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 2

Cũng trong cuộc nói chuyện này, ông Tấn thừa nhận về quá khứ là người đã kết liễu số phận của bố ruột Thy. Nhưng giờ đây, ông ta không còn sợ sệt bất cứ điều gì nữa khi vụ việc năm xưa đã xét xử xong, cũng không có bằng chứng lật ngược lại sự việc.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 52 còn hé lộ về vết thương trên người ông Sinh. Có vẻ như sau cuộc gặp gỡ với ông Tấn, ông Sinh đã bị thương. Phát hiện được điều này, Nam vô cùng thương bố. Cô từ đây thêm nghi ngờ nhiều hơn về việc có ai đó đang muốn hãm hại bố mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 4

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 52 còn tiếp tục với cuộc nói chuyện giữa Thy và Nam. Có vẻ như giờ đây, Nam không còn nể nang gì Thy. Cô đến gặp em dâu với thái độ cương quyết và thẳng thắn hỏi tại sao Thy luôn ghét cô đến vậy.

Thy khẳng định chưa bao giờ che giấu chuyện không thích Nam bởi theo cô, tất cả những khổ đau cô gánh chịu trong cuộc sống này đều liên quan đến chị dâu. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh bị ông Tấn ra tay, Thy ngày càng 'thù' Nam 6

Nam sẽ làm gì với Thy để hóa giải mọi hận thù? Liệu cô có thể giúp ông Sinh và cũng chính là giúp cô tránh khỏi những mối lo đến từ ông Tấn?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 52 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 8/10 trên kênh VTV1.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news