Tin mới

Huỳnh Anh nhờ cộng động mạng photoshop ảnh và cái kết 'đi vào lòng đất'

Thứ tư, 31/03/2021, 15:24 (GMT+7)

Huỳnh Anh - Bạn gái cũ Quang Hải nhờ dân mạng chỉnh ảnh hộ nhưng rất tiếc lại gặp toàn "thánh troll".

Huỳnh Anh dù đã “đường ai nấy đi” với Quang Hải được một thời gian nhưng một động thái của cô nàng vẫn luôn được nhiều người quan tâm, chú ý. Mới đây Huỳnh Anh khiến dân tình chú ý khi đăng 1 bức ảnh tự sướng tại 1 quán café với lời nhắn gửi Cộng đồng mạng: “Ai xoá thằng nhóc ngồi sau giúp Huỳnh Anh với ạ”.

Huỳnh Anh nhờ cộng đồng mạng xóa người ở đằng sau
Huỳnh Anh nhờ cộng đồng mạng xóa người ở đằng sau

Ngay lập tức lời đề nghị của Huỳnh Anh đã được các cao nhân xử lý ngay và luôn. Tuy nhiên trái lại mong muốn nhậnđược bức ảnh đẹp, Hot girl Nha trang chỉ nhận về những bức ảnh giải trí cười ra nước mắt.

Các thánh chỉnh ảnh mặc dù rất nhiệt tình nhưng thay vì cho ra đời bức ảnh nghệ thuật thì lại tạo ra hàng loạt ảnh troll. Người thì tặng tác phẩm với chữ “Xóa” to đùng trong ảnh, người dùng photoshop vẽ thành những hình thù kì quái che đi “người thừa” trong hình. Có người còn khiến Huỳnh Anh đang ngồi trong quán café thành ngồi trên bãi biển.

Huỳnh Anh nhờ cộng động mạng photoshop ảnh và cái kết 'đi vào lòng đất' - Ảnh 1
Huỳnh Anh nhờ cộng động mạng photoshop ảnh và cái kết 'đi vào lòng đất' - Ảnh 2
Màn chỉnh ảnh đi vào lòng đất của các thành photoshop khiến dân tình cười sặc
Màn chỉnh ảnh đi vào lòng đất của các thành photoshop khiến dân tình cười sặc

Ngoài ra, nhan sắc của Huỳnh Anh cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Vóc dáng thon gọn, gương mặt xinh xắn cùng mái tóc trẻ trung, nhiều người đã cho rằng sau khi chia tay Huỳnh Anh ngày càng đang thăng hạng về ngoại hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news