Tin mới

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh

Thứ tư, 09/06/2021, 16:22 (GMT+7)

Các diễn viên thường thay đổi hình tượng để phù hợp với vai diễn của mình. Nhưng việc giảm cân tới mức xuống mã trầm trọng như Huỳnh Hiểu Minh thì thật khiến fan xót xa.

Tối 8/6, ông xã Angela Baby xuất hiện trong một buổi livestream và khoe giảm thành công 10kg. Nhìn từ xa, không ai nhận ra đó là Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên từng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 1
Nhìn từ xa, người ta khó lòng nhận ra đây là Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Weibo

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh giảm cân để phù hợp với tạo hình nhân vật trong bộ phim "The Man Wearing a Wig". Trong tác phẩm này, vai diễn của anh tương đối gầy nên ông xã Angela Baby đã phải cật lực Giảm cân. Có thể nói nam diễn viên rất tâm huyết với vai diễn. Việc giảm 10kg trong một khoảng thời gian ngắn như vậy phải kết hợp ăn kiêng, tập luyện rất khắt khe và cơ thể sẽ chịu những tổn thương nhất định.

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 2
Trước đó, nam diễn viên từng khiến nhiều fan nữ say đắm vì vẻ ngoài nam tính, điển trai.
Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 3
Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 4
So sánh 2 bức hình của Huỳnh Hiểu Minh trước và sau giảm cân đã thấy sự khác biệt rõ rệt.

Trong lần xuất hiện này, Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, bờ vai, gò má đều nhỏ hơn trước rất nhiều. Xem những hình ảnh mới nhất của anh, nhiều fan không khỏi "đau lòng". Người ta không thể hình dung nổi "hình tượng đại thúc" của Huỳnh Hiểu Minh trên màn ảnh trước đây. Đó là hình ảnh một người đàn ông trung niên phát tướng, để râu. Tất cả đều đã bị xóa sạch khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 5
Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 6
Khi để mặt lạnh, trông Huỳnh Hiểu Minh có vẻ trẻ ra nhưng khi cười, rất nhiều nếp nhăn xuất hiện. Gò má của anh không còn chút mỡ thừa.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, khi đã gầy đi rõ ràng, Huỳnh Hiểu Minh lại xuống mã trầm trọng. Anh cười lên trên má hiện rõ nhiều tầng nếp nhăn, khóe miệng không có lấy chút mỡ thừa. Nếu trước đây khuôn hàm của anh góc cạnh, nam tính thì bây giờ nhọn hoắt và thiếu sức sống.

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan xót xa vì nhan sắc tụt dốc không phanh 7
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ bữa ăn giảm cân của mình chỉ có 2 chiếc bánh quy, thịt trụng qua nước rồi mới ăn và có khi cả ngày chỉ ăn một quả táo.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news