Tin mới

Huỳnh Lập đáp trả bất ngờ khi bị nói là ngồi kể chuyện ma giữa lúc miền Trung bão lũ

Thứ ba, 27/10/2020, 14:35 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Thời gian tới, Huỳnh Lập sẽ cho ra mắt tập cuối của series kinh dị do mình tự sản xuất. Tuy nhiên lại có những người 'nhắc khéo' nam diễn viên về hoạt động từ thiện ở miền Trung.

Sau những thành công của mùa đầu tiên, Huỳnh Lập đã tập trung công sức và tiền bạc để đầu tư cho phần 2 của series kinh dị do anh tự sản xuất và được chiếu trên Youtube mang tên Một nén nhang. Được biết, nam diễn viên đầu tư số tiền hàng tỷ đồng cho khâu bối cảnh, dàn dựng, xây dựng nội dung mà không có nhà tài trợ. Tất cả nhằm mang đến cảm giác "rợn tóc gáy" cho người xem.

Được biết, mùa 2 của Một nén nhang sẽ có 5 tập phim, trong đó 4 tập đã được trình chiếu. Các tập phim của Một nén nhang do Huỳnh Lập sản xuất đều có lượt xem khá cao và liên tục lọt top trending Youtube.

Huỳnh Lập đáp trả bất ngờ khi bị nói là ngồi kể chuyện ma giữa lúc miền Trung bão lũ 1

Huỳnh Lập đang có những thành công nhất định với dự án mới nhất của mình

Giữa lúc bộ phim mới nhất của Huỳnh Lập đang đạt được những thành công nhất định, nam diễn viên không khỏi ngỡ ngàng khi bị một người dùng mạng xã hội chỉ trích anh vì cho ra mắt phim mới giữa lúc bão lụt và nói đến chuyện từ thiện ở miền Trung. Người này viết: "Chịu luôn trong khi cả nước đang hướng về miền Trung thì anh lại ở đó ngồi kể chuyện ma? Sao anh không để thời gian đó đi làm từ thiện đi ạ?".

Trước lời chỉ trích này, Huỳnh Lập khéo léo đáp lại bằng chia sẻ hài hước: "Lỡ rồi còn 1 tập ráng mà coi nha". Bên bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự phận nộ về lời kém duyên của tài khoản kia và đồng tình với phần đáp trả thú vị của nam diễn viên.

Huỳnh Lập đáp trả bất ngờ khi bị nói là ngồi kể chuyện ma giữa lúc miền Trung bão lũ 2

Bình luận kém duyên, nhận phải chỉ trích từ CĐM trong bài chia sẻ của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập không phải là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị công chúng "ném đá" vì phát hành sản phẩm hay soi mói dù chỉ một cử chỉ, hành động nhỏ nhất vì tình hình mưa lũ ở miền Trung. Mới đây nhất, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị một tài khoản mạng xã hội chỉ trích vì "đi đẻ giữa mùa lũ", hay nhiều nhận xét vô lý dành cho sao Việt như đi từ thiện mà cười tươi, đi từ thiện mà đeo khăn hàng hiệu, từ thiện ít so với cát -xê,...khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news