Tin mới

'Vợ chưa công khai của Hoài Linh' tiết lộ bí mật được giấu kín bấy lâu giữa lùm xùm với bà Phương Hằng

Thứ tư, 19/05/2021, 12:06 (GMT+7)

Giữa lùm xùm với bà Phương Hằng, một nghệ sĩ gọi Hoài Linh là chồng lên tiếng tiết lộ bí mật giấu kín bấy lâu.

Thời gian gần đây, lùm xùm giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt nhất là nam danh hài Hoài Linh thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mặc những bài "bóc phốt" của vợ ông Dũng 'lò vôi', nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ im lặng, chưa từng lên tiếng giải thích chuyện gì.

'Vợ chưa công khai của Hoài Linh' tiết lộ bí mật được giấu kín bấy lâu giữa lùm xùm với bà Phương Hằng 1
Lùm xùm giữa Hoài Linh và bà Phương Hằng xôn xao thời gian qua. Ảnh internet

Thế nhưng, mới đây, trong một clip chia sẻ độc quyền trên 1 kênh YouTube, nghệ sĩ Hà My tự nhận là vợ cũ của Hoài Linh lên tiếng tiết lộ thực hư về câu chuyện này. Theo đó, Hà My cho biết dù cả hai đã tan vỡ nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau nên cô quyết định lên tiếng thay chồng cũ. Vốn là nghệ sĩ kín tiếng, nghệ sĩ Hoài Linh rất ít khi chia sẻ tâm tư và tình cảm với ai nên lần vướng vào ồn ào với bà Phương Hằng, Hà My tiết lộ Hoài Linh đã bị sụt cân và trằn trọc mỗi đêm.

Cũng theo Hà My, sau khi sự việc xảy ra, bản thân cô cũng hỏi chồng cũ nhưng nam dài hài lại thẳng thắn nói: "Không sao đâu em, chuyện ở bên ngoài thôi, từ từ anh tính".

'Vợ chưa công khai của Hoài Linh' tiết lộ bí mật được giấu kín bấy lâu giữa lùm xùm với bà Phương Hằng 2
Ca sĩ Hà My nhận là vợ cũ của nam danh hài Hoài Linh. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Hà My còn tiết lộ thêm về chồng cũ: "Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên".

Tiết lộ về lý do mà Hoài Linh đi chung với ông Võ Hoàng Yên nhiều lần, Hà My cho biết đó là chuyến đi từ thiện nên chồng cũ của cô góp sức còn ông Hoàng Yên làm sau này thì nam nghệ sĩ hoàn toàn không biết gì.

"Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh. Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh", Hà My chia sẻ. 

'Vợ chưa công khai của Hoài Linh' tiết lộ bí mật được giấu kín bấy lâu giữa lùm xùm với bà Phương Hằng 3
Hà My còn mong các nghệ sĩ đừng khẩu chiến với bà Phương Hằng. Ảnh internet

Cũng chia sẻ trong video này, ca sĩ Hà My còn bày tỏ nguyện vọng mong nghệ sĩ Việt không nên lên tiếng bênh vực Hoài Linh lúc này để tránh gây ồn ào. Việc tất cả quay ra công kích bà Phương Hằng sẽ khiến nữ doanh nhân phải đáp trả và sẽ vô tình quy chụp cả giới nghệ sĩ. 

"Anh chị công kích chị Hằng thì buộc chị ấy phải đáp trả, vô tình quy chụp chung cho cả giới nghệ sĩ. Điều này cũng khiến cho chị Hằng nghĩ rằng Hoài Linh quyền lực trong showbiz, kêu gọi mọi người bảo vệ mình. Nhưng anh Linh đâu bảo các nghệ sĩ làm điều đó đâu. Nếu cứ tiếp diễn thì sự hiểu lầm ngày càng đẩy lên cao.

Chị Hằng làm đúng, vì chính nghĩa, vì cộng đồng, về sự thật của ông Võ Hoàng Yên. Từ đầu, chị Hằng không hề chỉ trích anh Hoài Linh hay xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào. Cái chị Hằng cần là anh Linh lên tiếng. Nhưng anh Linh im lặng, cộng với nhiều nghệ sĩ lên tiếng đá xéo mới khiến chị Hằng có những bộc phát như vậy", ca sĩ Hà My nói thêm.

'Vợ chưa công khai của Hoài Linh' tiết lộ bí mật được giấu kín bấy lâu giữa lùm xùm với bà Phương Hằng 4
Hà My và Hoài Linh từng có tình cảm khi còn trẻ.

Ngoài ra, tiết lộ với truyền thông về ồn ào "công chúng nuôi nghệ sĩ", ca sĩ Hà My nói: "Những nghệ sĩ ngồi livestream bán hàng, vậy mà nói không nhờ khán giả là tầm bậy. Chị nói thật, những người đó nói sống không nhờ khán giả là sai. Cả Hoài Linh đến ngày hôm nay cũng nhờ khán giả, mở miệng ra nói sống không nhờ cộng đồng, không nhờ khán giả là sai, những người nghệ sĩ đó không có đạo đức”.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news