Kỷ lục 20 năm chồng không nói chuyện với vợ vì giận

Sau một trận tranh cãi với vợ từ 20 năm về trước, ông Otou Katayama ở Nara, miền nam Nhật Bản, không bao giờ hé môi nói một lời nào nữa với bà xã dù vẫn tiếp tục chung sống và cùng chăm sóc con cái.

Sau một trận tranh cãi với vợ từ 20 năm về trước, ông Otou Katayama ở Nara, miền nam Nhật Bản, không bao giờ hé môi nói một lời nào nữa với bà xã dù vẫn tiếp tục chung sống và cùng chăm sóc con cái.

Sự im lặng triền miên suốt 2 thập kỷ của đôi vợ chồng mới đây đã được chính con trai 18 tuổi của họ là Yoshiki tiết lộ. Yoshiki đã viết thư đến một chương trình truyền hình nhờ những người làm chương trình tác động giúp phá vỡ sự im lặng đáng sợ giữa bố mẹ anh bởi từ nhỏ đến giờ Yoshiki chưa từng nghe thấy bố mẹ nói chuyện với nhau.

Kỷ lục 20 năm chồng không nói chuyện với vợ vì giận 1

Sau cuộc gặp gỡ hoà giải tại một công viên ở Nara mới đây ông Katayama mới chịu nói chuyện trở lại với vợ.

Qua câu chuyện khán giả được biết ông Otou Katayama và vợ là Otou Yumi vẫn tiếp tục chung sống và có với nhau 3 mặt con. Bà Yumi vẫn cố gắng nói chuyện với chồng, nhưng ông chỉ đáp lại bằng những cái gật hoặc lắc đầu trong suốt 20 năm qua.

Ông Katayama sau đó giải thích rằng, ông đã giữ mặt lạnh với vợ chừng đó năm vì ghen với việc vợ chỉ chăm chăm quan tâm tới con cái.

Sau khi câu chuyện được đưa tới một chương trình truyền hình, các nhà tổ chức đã sắp xếp một cuộc gặp hoà giải cho ông bà Otou tại công viên Nara, nơi năm xưa họ từng hẹn hò buổi đầu. Xem video dưới:

[mecloud]bxOcJxuu6O[/mecloud]

Và cuộc gặp cuối cùng đã có kết quả tốt đẹp. Lời đầu tiên ông Otou Katayama thốt lên với vợ là: "Bà đã quá quan tâm đến con cái. Yumi, suốt từ đó đến giờ, bà đã trải qua bao vất vả. Tôi muốn bà biết rằng tôi biết ơn bà về tất cả".

Kỷ lục 20 năm chồng không nói chuyện với vợ vì giận 3

Ba người con bật khóc vì xúc động khi thấy bố mẹ hoà giải, nói chuyện với nhau sau 20 năm.

[mecloud]TYTr0ZjRnA[/mecloud]

(Theo Báo tin tức)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục