Lã Thanh Huyền ngất lịm sau cảnh hôn Quốc Thái trên sông

Ở đúp cuối cùng, Lã Thanh Huyền đã ngất lịm trên tay Quốc Thái sau hơn 5 tiếng ngâm mình dưới nước lạnh khiến cả đoàn phim hốt hoảng.

Ở đúp cuối cùng, Lã Thanh Huyền đã ngất lịm trên tay Quốc Thái sau hơn 5 tiếng ngâm mình dưới nước lạnh khiến cả đoàn phim hốt hoảng.

Lã Thanh Huyền ngất lịm sau cảnh hôn Quốc Thái trên sông 1

Lã Thanh Huyền và "mối tình đầu" - diễn viên Tiến Lộc, vai San.

Tái xuất trên màn ảnh sau 2 năm nghỉ sinh con, bộ phim chiến tranh "Người trở về" được Lã Thanh Huyền dành rất nhiều tâm huyết. Trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai nữ chính tên Mây, cô gái chịu nhiều nỗi đau chiến tranh.

Rời xa gia đình, rời vùng quê yên ả và mối tình đầu để ra chiến trường làm y tá, Mây chứng kiến hàng loạt chiến sĩ ngã xuống, bản thân cô cũng bị thương nặng trước sự khốc liệt của bom đạn. May mắn sống sót để trở về, trái tim cô lại quặn thắt khi người yêu đã lấy vợ, mẹ cô cũng vì tưởng con gái đã hy sinh nên ốm yếu mà qua đời.

Đóng vai mối tình đầu của Lã Thanh Huyền trong phim là diễn viên Tiến Lộc. Anh vào vai San, bạn trai của Mây từ thuở cắp sách tới trường. Hai người từng hẹn ước sẽ làm đám cưới khi hòa bình lập lại. Khi Mây ra chiến trường, San ở nhà chờ đợi. Tuy nhiên, lúc nhận được giấy báo tử của Mây, anh đã rất đau khổ. Một năm sau, Mây bất ngờ trở về nhưng cũng là ngày San cưới vợ.

Nói về Tiến Lộc, Lã Thanh Huyền cho biết, cả hai khá thân thiết ở ngoài đời nên trong cả quá trình quay, họ phối hợp rất ăn ý. Cảnh quay chung với Tiến Lộc mà cô nhớ nhất là đoạn San chạy trong mưa bão đến nhờ Mây đỡ đẻ cho vợ mình. Khi thực hiện cảnh đỡ đẻ với một em bé thật chỉ mới 18 ngày tuổi, cả hai làm việc từ tối đến tận 4 giờ sáng. Dù mệt mỏi nhưng lúc bế em bé khóc trên tay, cả Lã Thanh Huyền và Tiến Lộc đều xúc động.

Lã Thanh Huyền ngất lịm sau cảnh hôn Quốc Thái trên sông 5

Mối tình thứ hai của Lã Thanh Huyền là Trương Minh Quốc Thái, vai Quang.

Người đàn ông thứ hai gắn bó với cuộc đời của Mây là Quang (Trương Minh Quốc Thái đóng). Anh là lính trinh sát ở chiến trường, được Mây cứu khi bị thương nặng.

Với Quốc Thái, Lã Thanh Huyền có nhiều kỷ niệm nhất trong thời gian quay phim vào mùa đông 2014 tại Hòa Bình. Ở những phân đoạn chiến tranh với bom đạn, đạo diễn muốn có thước phim chân thực nên yêu cầu 2 diễn viên ghi hình ở ngay gần chỗ bom nổ. Cả hai đều sợ sệt, nhưng vì có kinh nghiệm đóng phim chiến tranh trước đó nên Quốc Thái luôn động viên, xoa dịu tinh thần cho Lã Thanh Huyền.

Lã Thanh Huyền ngất lịm sau cảnh hôn Quốc Thái trên sông 6
Lã Thanh Huyền ngất lịm sau cảnh hôn Quốc Thái trên sông. Cả hai phải ngâm dưới nước lạnh 5 tiếng đồng hồ khiến nữ diễn viên kiệt sức.

Lã Thanh Huyền cho biết, cô không thể quên đoạn mình và Quốc Thái khóa môi dưới sông Đà vào đúng thời tiết giá rét 5-7 độ C của mùa đông năm ngoái. Nước sông lạnh tê tái khiến cơ thể của hai diễn viên mất cảm giác. Dù vậy, họ vẫn phải hoàn thành màn khóa môi, thể hiện tình yêu nảy sinh trong bom đạn của hai nhân vật chính. 

Suốt hơn 5 tiếng ngâm mình trong nước, diễn đi diễn lại cảnh hôn, 2 người gần như kiệt sức. Ở đúp cuối cùng, Lã Thanh Huyền đã ngất lịm trên tay Quốc Thái khiến cả đoàn phim hốt hoảng. Dẫu vất vả nhưng cả hai đều hài lòng khi được đạo diễn khen ngợi. 

Giao Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục