Tin mới

Lâm Vỹ Dạ tự ti về nhan sắc khi đứng cạnh Thúy Ngân

Thứ tư, 08/05/2019, 14:58 (GMT+7)

Xuất hiện bên 3 người đẹp chân dài Hương Giang – Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cảm thấy tự ti về bản thân mình và luôn phải tạo nên sự khác biệt.

Tập 6 của chương trình Quý ông đại chiến với sự xuất hiện của 4 mỹ nhân đang gây sốt trong giới trẻ: hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và đặc biệt là sự trở lại của quý cô Ninh Dương Lan Ngọc.

Là một mỹ nhân luôn biết tạo điểm nhấn và chơi trội hơn với “hội chị em”, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình trong tập 6 hoàn toàn đặc biệt nhưng cái kết lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Xuất hiện bên 3 người đẹp chân dài Hương Giang – Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cảm thấy tự ti về bản thân mình và luôn phải tạo nên sự khác biệt để tất cả mọi người luôn chú ý.

Lâm Vỹ Dạ thẹn thùng nép bên Thành Trung khi đứng trước 3 mỹ nhân Hương Giang - Thúy Ngân - Ninh Dương Lan Ngọc.

Tập này cũng không ngoại lệ, nữ diễn viên chọn cho mình cách làm tóc ấn tượng giống với nhân vật Tiểu Yến Tử khiến tất cả mọi người khó lòng nhận ra. Với ước vọng trở thành một thiếu nữ đằm thắm chỉ trong 1 tập duy nhất nhưng dường như Lâm Vỹ Dạ lại thất bại trước màn kết hợp “chặt chém” của Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc.

Vừa mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ được MC Thành Trung hỏi thích gu đàn ông hướng nội hay hướng ngoại nhưng lại nhận được câu trả lời lạc đề từ nữ diễn viên. Chớp ngay thời cơ, Ninh Dương Lan Ngọc liền đệm thêm :”Chắc nay do chị Dạ úp cái mái lên nên có phần ảnh hưởng”.

Bộ tóc mái 'thần thánh' của Lâm Vỹ Dạ liên tục được đàn em nhắc tới trong suốt chương trình.

Chưa ngừng ở đó, Hương Giang tiết lộ Lâm Vỹ Dạ từng nhờ mình xem hộ xem có nên gắn tóc giả thế này không để níu kéo lại hình tượng trẻ trung khi ngồi với các khách mời trẻ đẹp. Liên tục được đàn em “thương yêu” và quan tâm, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ mình cảm thấy tủi thân khi liên tục được nhắc đến. Thật ra với một người chị đáng yêu như Lâm Vỹ Dạ, bất cứ nghệ sĩ nào khi tiếp xúc đều muốn dành một sự yêu mến và muốn Lâm Vỹ Dạ trở thành tâm điểm.

Không hổ danh là “chị đại”, Lâm Vỹ Dạ quyết lầy lội tới cùng với bộ mái thần thánh luôn được các chị em nhắc tới xuyên suốt chương trình. Dường như “mái giả” của Lâm Vỹ Dạ không chỉ ngừng ở vị trí làm đẹp, ở những phần thử tài sức mạnh và dẻo dai của các quý ông. Đây được xem là một công cụ đắc lực của Lâm Vỹ Dạ để cổ vũ cho các chàng trai của mình. Lầy hết công suất, Lâm Vỹ Dạ lột trần bộ mái của mình để tạo thêm động lực giúp quý ông vượt qua chướng ngại của chương trình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news