Tin mới

Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò

Thứ bảy, 14/08/2021, 09:02 (GMT+7)

Lệ Quyên công khai đòi bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu số tiền "khủng" sau hơn 1 năm hẹn hò, lý do mới bất ngờ.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Mọi động thái của cặp đôi luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, trong một bài đăng khoe tóc mới của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ công khai đòi bạn trai số tiền khủng lên đến mười tỷ đồng.

Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò 1
Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò. Ảnh internet

Đáp lại Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng đồng ý chuyển khoản cho nàng. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra lý do vì sao giọng ca "Nếu em được lựa chọn" lại đòi bạn trai kém tuổi số tiền lớn như vậy. Hóa ra, Lệ Quyên chính là người đã cắt tóc, tút tát cho Lâm Bảo Châu có được ngoại hình điển trai giữa mùa dịch. Nhiều fan còn hài hước cho rằng "tình phí" 10 tỷ Lâm Bảo Châu trả Lệ Quyên vẫn còn quá ít. 

Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò 2
Yêu Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu ngày càng thăng hạng nhan sắc và phong cách thời trang sành điệu, thời thượng hơn. Ảnh internet

Kể từ khi yêu đương, hẹn hò với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu được bạn gái lớn tuổi cưng như trứng mỏng. Nữ ca sĩ thường xuyên vào bếp nấu cho bạn trai những món ăn ngon. Yêu Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng thăng hạng nhan sắc, phong cách thời trang sành điệu hơn, thời thượng hơn. Sự thay đổi tích cực của Lâm Bảo Châu không thể thiếu bàn tay của Lệ Quyên. 

Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò 3
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn đồng hành cùng nhau sau khi công khai hẹn hò. Ảnh internet

Không chỉ Lâm Bảo Châu thay đổi mà Lệ Quyên cũng có sự đổi thay từ nhan sắc đến phong cách thời trang. Nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ, phong cách thời trang thì táo bạo hơn. 

Lệ Quyên công khai đòi Lâm Bảo Châu số tiền 'khủng' sau hơn 1 năm hẹn hò 4
Lệ Quyên đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu. Ảnh internet

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên công khai hẹn hò sau khi "nữ hoàng phòng trà" ly hôn doanh nhân Đức Huy. Chuyện tình cảm của cặp đôi ban đầu nhận lại không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời gièm pha, Lệ Quyên vẫn sống với chính tình yêu và đam mê của mình. Nhiều nghi vấn cho rằng, Lâm Bảo Châu đã dọn về ở chung cùng Lệ Quyên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news