Tin mới

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ'

Thứ sáu, 16/07/2021, 20:07 (GMT+7)

Lệ Quyên tỏ thái độ bức xúc khi bị cư dân mạng chỉ trích "không làm từ thiện mà chỉ nuôi trai trẻ"

Từ ngày có tình trẻ Lâm Bảo Châu, cuộc sống của Lệ Quyên có vẻ như nhộn nhịp lên hẳn. Nữ hoàng phòng trà chăm đăng ảnh sống ảo, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên "nửa kia". Cập nhật thời cuộc thường xuyên, ấy vậy mà  Lệ Quyên dường như chẳng mấy khi được sự hưởng ứng của dân tình. Cô liên tiếp vấp phải nhiều bình luận trái chiều.

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 1
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của showbiz

Một số thành phần quá khích luôn lấy việc yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu để công kích Lệ Quyên. Bài viết mới đây là một ví dụ vô cùng điển hình.

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 2
Bức ảnh mới đây của Lệ Quyên được cô chia sẻ lên trang cá nhân

Cụ thể, vừa qua Lệ Quyên có chia sẻ một bức ảnh vô cùng xinh đẹp với sự hiện diện của nhiều món trang sức đắt đỏ. Ngay lập tức một số tài khoản mảng đã tràn vào bày tỏ thắc mắc: Tại sao Lệ Quyên không làm từ thiện.

Người này viết: "Dịch bệnh chả thấy làm từ thiện gì, hết chụp hình chổng mông vào mặt khán giả giờ nói đạo lý gì gì cái đồ mấy con mê giai trẻ nuôi giai trẻ".

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 3
Màn phản pháo cực gắt của Lệ Quyên khi bị động chạm đến vấn đề từ thiện

Vốn là một người phụ nữ khá "cục", Lệ Quyên ngay lập tức đã có màn phản pháo đi vào lòng người, cô viết: "Mình làm việc thiện mình không cần kể lể mong hưởng phước nè, còn những thành phần ăn tục nói phét miệng mồm tanh hôi, ô uế, cắn càn, cắn bậy mình tặng nghiệp cho các bạn hưởng cả nha. Hậm hực cả đời sống nhé, mình vui lắm".

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 4
Hình ảnh làm thiện nguyện trước đó được Lệ Quyên tung ra

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên đối mặt với những bình luận kém duyên. Trước đó, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng từng vô số lần gặp trường hợp tương tự. Đứng trước công kích, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng bình tình, nguyện bảo vệ tới cùng và không để cho bất cứ ai động chạm đến vấn đề tình cảm thiêng liêng của mình.

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 5
Lệ Quyên hết mực bảo vệ Lâm Bảo Châu trước ồn ào từ phía CDM

Vấn đề từ thiện xuất phát từ tâm, nên không cần quá rêu rao, tuy nhiên một số người vẫn xem đây là nghĩa vụ mà giới nghệ sĩ phải thực hiện. Về phía Lệ Quyên, cô rất nhiều lần làm công tác thiện nguyện nhưng chưa hề khoe khoang.

Lệ Quyên phản pháo 'cực gắt' khi bị chê 'dịch không từ thiện, chỉ lo nuôi trai trẻ' 6

Không chỉ riêng Lệ Quyên mà tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng trở thành mục tiêu công kích của dân tình. Nhiều người cho rằng anh "bám váy" phụ nữ, tuy nhiên sau đó "bà cả" đã lên tiếng thanh minh, bảo vệ. Động thái dứt khoát cho thấy tình cảm bền chặt giữa Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu.

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news