Lệ Quyên tình tứ với Quang Dũng ngay trên sân khấu

Giọng hát ngọt ngào của Lệ Quyên hoà quyện khi song ca cùng Quang Dũng trong đêm nhạc “Khúc tình xưa”, khiến khán giả ngây ngất.

 

Giọng hát ngọt ngào của Lệ Quyên hoà quyện khi song ca cùng Quang Dũng trong đêm nhạc “Khúc tình xưa”, khiến khán giả ngây ngất.

Nam ca sỹ Quang Dũng, một giọng ca trầm ấm cùng tiếng hát  Lệ Quyên hoà quyện trong những bản nhạc xưa của Lam Phương. Một “cặp đôi” mà thanh sắc vẹn toàn cất lên những bản tình ca hit nhất luôn tạo ra sự lãng mạn, nồng nàn khiến người nghe ngây ngất.

Lệ Quyên tình tứ với Quang Dũng ngay trên sân khấu  5Lệ Quyên và Quang Dũng song ca bài hát "Cỏ úa" của Lam Phương

Lệ Quyên và Quang Dũng đắm đuối, hờn trách trong nhạc phẩm "Cỏ úa" Lam Phương khiến tất cả khán giả chiềm đắm trong giấc mộng đầu đông.

Giọng ca trầm ấm của Quang Dũng tạo nhịp cầu gắn kết hai người đẹp của Hà Nội trong đêm nhạc. Ngoài tiết mục song ca cùng Lệ Quyên, nam ca sĩ đã thể hiện những bản “hít” như  Đên Đông, Liên khúc Nối nhớ em mùa đông, Em ơi Hà Nội phố, Đời có bao ngày vui, Biển cạn.

Lệ Quyên tình tứ với Quang Dũng ngay trên sân khấu  6Nam ca sĩ Quang Dũng mang đến những hương vị ngọt ngào đầu đông cho khán gải Hà Nội

Trước đấy, Lệ Quyên cũng thể hiện song ca cùng với Lê Hiếu trong ca khúc Lâu đài tình ái cũng mang đến cho người nghe những cảm nhận ngọt ngào lãng mạng trong tình yêu.  Tiếng hát của Lệ Quyên- Lê Hiếu tạo cho nhạc phẩm Lâu đài tình ái một sự tươi trẻ như mối tình đầu.

Lệ Quyên tình tứ với Quang Dũng ngay trên sân khấu  7Lệ Quyên và Lê Hiếu khiến khán giả say đắm trong ca khúc "Lâu đài tình ái"

Bên cạnh đấy, khán giả còn được cảm nhận khi Lệ Quyên hát song ca sự tình cảm, duyên dáng toát lên từ bên trong chứ không có bất kỳ sự “diễn” nào. Bởi thế, Lệ Quyên hát song ca khiến không ít người dẫn chương trình phải thốt lên “rất tình và ngọt hơn mía lùi”.

Là ca sỹ khách mời Lê Hiếu cũng đã cháy hết mình với các tình khúc trẻ trung sôi động: Và tôi cũng yêu em, Tim anh trôi về em làm cho đêm nhạc thêm sôi động và hấp dẫn.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục