Tin mới

Lộ bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016: Bất ngờ với mức cát-xê?

Thứ hai, 14/06/2021, 17:27 (GMT+7)

Xuất hiện bản hợp đồng được chia sẻ trên mạng xã hội hé lộ mức cát-xê của Hồ Văn Cường từ năm 2016 gây xôn xao.

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường đông đảo công chúng đều bất ngờ. Phi Nhung gặp nhiều chỉ trích về việc lợi dụng con nuôi để kiếm tiền. Trước những lời chỉ trích đầy ác ý, Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định về chuyện cát-xê được nhận sau khi đi hát của Hồ Văn Cường vẫn còn giữ cho đến năm 18 tuổi sẽ trả đồng thời còn cho thêm vài trăm triệu vốn làm ăn.

Đang giữa lúc câu chuyện chưa xuôi xuống thì những bức ảnh về nhà của Hồ Văn Cường ở quê cùng cuộc sống đi nhặt ve chai của chị gái Hồ Văn Cường lần nữa lại khiến dân mạng dậy sóng. 

Lộ bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016: Bất ngờ với mức cát-xê? 1
Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây xôn xao.

Một lần nữa, chuyện cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường lại được lôi ra bàn tán. Điều đáng nói là phát ngôn bất nhất của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm lần nữa bị dân tình vạch trần.

Theo đó, Hồ Văn Cường năm 2016 đã giành được chiến thắng trong chương trình Vietnam Idol Kids và nhận được số tiền 200 triệu đồng. Tuy nhiên, tiền thưởng này lại không thuộc về gia đình mà Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm lại giữ. Cùng năm đó, Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường và thông báo sẽ chi trả học phí, đồng phục, sách giáo khoa… cho nam ca sĩ đến năm 18 tuổi. 

Do đó, nhiều người thắc mắc nếu đúng như lời Phi Nhung nói thì dù chi phí phát sinh là bao nhiêu, Phi Nhung cũng sẽ chi trả nên khoản tiền thưởng trên cũng như cát-xê của Hồ Văn Cường có thể đưa cho gia đình mà không cần chi trả học phí cho Hồ Văn Cường.

Lộ bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016: Bất ngờ với mức cát-xê? 2

Giữa lúc ồn ào đang xảy ra, trên mạng xã hội xuất hiện một fanpage khá lớn về showbiz đã đăng tải hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016. Điều đáng nói là 2 bản hợp đồng này, mức cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show.

Chưa dừng lại ở đó, thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (theo tỷ giá năm 2016 là 22.260.000 đồng). Dù đây không phải mức cát-xê cao nhưng lại không hề nhỏ đối với các ngôi sao mới nổi.

Lộ bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016: Bất ngờ với mức cát-xê? 3
Lộ bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường từ năm 2016: Bất ngờ với mức cát-xê?

Bên cạnh đó, người đăng tải bản hợp đồng còn tiết lộ kênh Youtube của Hồ Văn Cường cũng chỉ có thể thu về khoảng từ 6-8 triệu đồng/ tháng chứ không hề có mức thu nhập hàng chục triệu hoặc hàng trăm triệu đồng như lời đồn đoán.

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về bản hợp đồng này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news