Lở đất tại Mỹ: Mẹ đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi

(Tinmoi.vn) Người mẹ đơn thân Natasha Huestis, 26 tuổi, đang đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi trong đống bùn và đổ nát sau trận lở đất kinh hoàng tại thị trấn Oso, Washington hôm 22/3 vừa qua.

(Tinmoi.vn) Người mẹ đơn thân Natasha Huestis, 26 tuổi, đang đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi trong đống bùn và đổ nát sau trận lở đất kinh hoàng tại thị trấn Oso, Washington hôm 22/3 vừa qua.

Thi thể mẹ Huestis, bà Christina Jefferds, đã được tìm thấy vào hôm 23/3, một ngày sau trận lở đất khủng khiếp. Bức tường bùn khổng lồ tấn công ngôi nhà của họ khi bà Jefferds đang trông cháu gái 4 tuổi, Sanoah.

Lở đất tại Mỹ: Mẹ đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi 6

Cô bé Sanoah đáng yêu là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong trận lở đất khủng khiếp này

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Huesti đang ở Costco với dì mình tại một lớp học yoga. Một lính cứu hỏa tình nguyện, bạn của cha dượng cô đã gọi cho Natasha thông báo về vụ việc.

Căn nhà của gia đình cô và 2 gia đình khác đã bị biến thành một núi bùn không thể nhận ra.

Lở đất tại Mỹ: Mẹ đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi 7

Christina Jefferds, một trong những nạn nhân của trận lở đất đã được xác định

Natasha cùng dượng mình và các tình nguyện viên đã tìm kiếm trên đống đổ nát suốt 3 ngày nhưng vẫn chưa phát hiện ra thi thể bé Sanoah.

"Con bé rất xinh đẹp và đáng yêu. Tôi đã yêu thương nó nhiều biết nhương nào, không thể không ôm hôn nó mỗi ngày", Natasha nói trong đau đớn.

Trận động đất khủng khiếp đã cướp đi 2 người thân yêu của cô. Những nỗ lực tìm kiếm suốt 3 ngày qua chưa đem lại kêt quả gì nhưng Natasha cho biết cô sẽ không bỏ cuộc.

Lở đất tại Mỹ: Mẹ đau đớn tìm xác con gái 4 tháng tuổi 8

Natasha cho biết cô sẽ không bỏ cuộc cho đến khi tìm thấy con gái

"Con bé là tất cả với tôi. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra Sanoah. Cả mẹ và con tôi đều đã đến một nơi rất xa nhưng nơi đó rất đẹp".

Trước đó, trận lở đất kinh hoàng đã xảy ra tại thị trấn nông thôn Oso, tiểu bang Washington, phá hủy hàng chục ngôi nhà và các tuyến đường. Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây ra lở đất là do lượng mưa lớn kéo dài suốt 1 tháng qua. Thống kê đến thời điểm này, đã có 24 người thiệt mạng và 150 người mất tích do lở đất.

L.H (Theo MSN)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục