Tin mới

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ

Thứ năm, 28/10/2021, 10:53 (GMT+7)

Dân tình mới đây đã đào được đoạn clip Hồ Văn Cường có màn đối đáp cực khôn ngoan với Phi Nhung, khác xa vẻ lầm lì ít nói thường thấy. 

Mặc dù cố ca sĩ Phi Nhung đã đi xa nhưng dường như những ồn ào về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn là đề tài khiến dư luận không khỏi băn khoăn. 

Mọi nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc bà Phương Hằng réo tên nữ ca sĩ quá cố trên sóng livestream để đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường

Không ít người đã đặt ra hoài nghi khi cho rằng chính Hồ Văn Cường là người đã nhờ nữ streamer này đòi tiền cát-xê trong suốt hơn 5 năm đi hát thay cho mình. 

Sự việc càng gây xôn xao hơn khi cựu người mẫu Trang Trần đến tận nhà để hỏi xem Hồ Văn Cường có thật sự nhờ vả bà Phương Hằng để đòi tiền mẹ nuôi hay không. 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 1
Hồ Văn Cường và cố Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Internet

Trước sự truy vấn của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ biết cúi đầu im lặng nhưng nhiều người lại bênh vực và cho rằng Hồ Văn Cường còn nhỏ và chưa đủ sức để đối diện với thị phi. 

Cách đây ít giờ, dân tình không khỏi xôn xao khi đã chia sẻ lại đoạn clip Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung giao lưu cùng khán giả trong một chương trình ca nhạc. 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 2

 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 3
Hình ảnh Hồ Văn Cường dùng thái độ sắc lẹm dành cho cố ca sĩ Phi Nhung sau khi bị phê bình vì đùa quá trớn. Ảnh cắt từ clip

 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 4

 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 5
Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 6
Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 7
Đông đảo dân tình lên tiếng bênh vực Phi Nhung và chỉ trích Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet

Khác hẳn với vẻ lầm lì ít nói trong các clip phỏng vấn hay livestream, Hồ Văn Cường trong đoạn clip được khui ra mới đây tỏ vẻ vô cùng hoạt ngôn trên sân khấu. 

Thậm chí nam ca sĩ còn biết nói đùa là đòi bán đấu giá cố ca sĩ Phi Nhung khi khẳng định mẹ nuôi 'già quá rồi ai mua'. 

Lộ thái độ khó hiểu của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung trong đoạn clip cũ 8
Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu. Ảnh: Internet

Sau đó, nam ca sĩ nhí còn có màn tung hứng giao lưu với Phi Nhung khiến không ít người thích thú, thậm chí khi mẹ nuôi đề nghị Hồ Văn Cường xin lỗi và đi vào để mình hát thì nam ca sĩ nhí còn tỏ thái độ và có ánh nhìn sắc lẹm với cố ca sĩ Phi Nhung. 

Qua đoạn clip ngắn bị đào lại này, nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường không hề hiền ngoan, thậm chí có phần hỗn láo với ánh nhìn sắc lẹm với cố ca sĩ Phi Nhung ở phần cuối clip.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news