Tin mới

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh

Thứ năm, 19/08/2021, 12:52 (GMT+7)

Với chế độ ăn uống, tập luyện điều độ loạt mỹ nam Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Thành Nghị, Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải... sở hữu cho mình sắc vóc đẹp như tạc tượng.

Tiêu Chiến

Theo một số thông tin, Tiêu Chiến sở hữu chiều cao 1m nặng 63kg. Thân hình mảnh mai nhưng không kém phần săn chắc giúp anh chàng được mệnh danh là "nam thần cổ trang". 

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 1
Tiêu Chiến

Tiêu Chiến thường xuyên diện trang phục oversize để đánh lừa thị giác. Tuy nhiên trong một chương trình mỹ nam Trần Tình Lệnh vô tình để lộ "chiếc eo" vạn người mê của mình khi diện bộ jumpsuit có thắt lưng. Số đo vòng eo lúc bấy giờ là 66cm, khi bỏ lớp áo chỉ còn 63cm. Đây chắc hẳn là con số khiến nhiều chị em ao ước.

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 2
Tiêu Chiến

Thành Nghị

Muốn biết "chiếc eo" to hay nhỏ, cứ diện qua đồ cổ trang: Đây là câu nói mà được Cnet truyền tai nhau khi thấy tạo hình của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai.

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 3
Thành Nghị

Theo đó, Thành Nghị mặc bộ y phục màu trắng, tỏa ra khí chất thần tiên. Nhưng sự chú ý của dân tình lại rơi vào "điểm 2" siêu thực của anh chàng. Nhiều ý kiến nhận xét rằng, chiếc eo của Thành Nghị chỉ bằng chiều ngang của một tờ giấy A4.

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 4
Thành Nghị

Vương Nhất Bác

Dù sở hữu chiều cao khủng 1m8, nhưng cân nặng của Vương Nhất Bác chỉ dừng lại ở mức 59kg. Tuy nhiên, với việc chăm chỉ tập luyện thể thao đặc biệt là bộ môn hip hop nên vóc dáng của nam thần 9x vẫn vô cùng "mlem".

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 5
Vương Nhất Bác

Chăm tập luyện, hiển nhiên việc sở hữu "chiếc eo" con kiến là điều "dễ như ăn kẹo" đối với Vương Nhất Bác. Theo con số tiết lộ gần đây nhất, số đo chỗ "sầu riêng" của anh chàng này là 67cm. Hễ mỗi lần lên sân khấu, fan hâm mộ lại có dịp xịt máu mũi nếu Vương Nhất Bác vén áo lên khoe body siêu thực.

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 6
Vương Nhất Bác
La Vân Hi

Tạo tiếng vang sau bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, đến hiện nay, La Vân Hi đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong Cbiz. Không bàn đến vấn đề diễn xuất, ngoại hình của La Vân Hi cũng thường xuyên trở thành chủ đề gây tranh cãi. 

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 7
La Vân Hi

Dù sở hữu chiều cao 1m77, nhưng anh chỉ nặng 55kg, vòng eo của anh chàng này khi có áo là 61cm, còn số đo thật thì có thể dưới 60. Đây là con số mà bao chị em ngày đêm ao ước, tuy nhiên đối với một nam ngôi sao mà nói thì có phần gây thất vọng.

>>> XEM THÊM: Sao Hoa ngữ lột xác với màu tóc xanh

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 8
La Vân Hi
Ngô Lỗi

Nam thần Ngô Lỗi gây dấu ẩn bởi gương mặt điển trai cùng với đó là vóc dáng "trên cả hoàn hảo". Anh cao  1m82, nặng 62 kg, "điểm 2" khoảng 65 cm. Body cân đối của Ngô Lỗi cũng thường xuyên xuất hiện trên bảng hot search, trở thành đề tài muôn thuở của giới truyền thông

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 9
Ngô Lỗi

Vương Tuấn Khải

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 10
Vương Tuấn Khải

Trong một bài phỏng vấn, nhóm trưởng TFBoys từng tiết lộ mình nặng khoảng 56-57kg, chiều cao là 1m78. Ngay sau đó nhiều netizen đã phải thốt lên rồi "Đây là chỉ số của con trai sao, thật đáng ngưỡng mộ". Chưa dừng lại ở đó, "điểm 2" của Vương Tuấn Khải chỉ trên dưới 60cm mà thôi. Chị em nên lấy đó làm động lực nhé!

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 11
Vương Tuấn Khải

Lâm Ngạn Tuấn

Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt sáng, cùng với chiều cao chuẩn "quốc dân" - 1m81, Lâm Ngạn Tuấn được Cnet đặt cho biệt danh là “móc quần áo”. Bởi khi đắp đồ gì lên người nam ca sĩ đều nhận lại được một visual đỉnh của chóp.

Loạt mỹ nam Cbiz sở hữu vòng eo siêu thực khiến chị em ghen đỏ mắt: Nhất Bác, Tiêu Chiến ngang ngửa Ngọc Trinh 12
Lâm Ngạn Tuấn

Để sở hữu được chỉ số cơ thể này, Lâm Ngạn Tuấn từng chia sẻ, bản thân anh rất quan tâm đến vóc dáng. Anh luôn chăm chỉ tập luyện và ăn uống điều độ, Lâm Ngạn Tuấn hạn chế đồ ăn chứa chất béo, ăn nhiều rau xanh. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news