Tin mới

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm' 

Thứ hai, 19/07/2021, 09:49 (GMT+7)

Ồn ào tính ái khiến Ngô Diệc Phàm bị fan quay lưng, thậm chí sụp đổ cả sự nghiệp, nhiều nhãn hàng liên tục đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Từ hôm qua cho đến này, làng giải trí xứ Trung "sốt xình xịch" trước loạt tình tiết mới nhất liên quan đến ồn ào tra nam của Ngô Diệc Phàm. Loạt bài đăng bóc mẽ lối sống 'sai trái' của Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc đăng tải lên Weibo cá nhân đã nhận được sự quan tâm của dân tình. 

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  1

Theo đó, Đô Mỹ Trúc đã có loạt bài viết bóc trần mặt tối đằng sau về điển trai phong lưu của Ngô Diệc Phàm. Nàng hot girl này còn khẳng định có đầy đủ bằng chứng khiến cựu thành viên EXO ngồi "bóc lịch" tận 10 năm. Đô Mỹ Trúc cho hay, Ngô Diệc Phàm luôn tỏ ý khinh thường người xung quanh, quan hệ 'chuyện ấy' không sử dụng biện pháp an toàn, khiến các gái trẻ mắc bệnh khó nói. Ngô Diệc Phàm phải sử dụng thuốc 'kích' để kéo dài thời gian 'ấy ấy'.

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  2

Chỉ trong 2 ngày, Ngô Diệc Phàm dường như sụp đổ hoàn toàn khi bị đông đảo fan hâm mộ quay lưng, các bộ phim do nam tài tử góp chính đều bị "đắp chiếu", thậm chí Ngô Diệc Phàm bị ví như Trịnh Sảng phiên bản "nam".

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  3

Đáng chú ý hơn cả, những nhãn hàng trước đây từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm đều nhanh chóng đơn phương chấm dứt hợp đồng, có vẻ như để tránh ảnh hưởng. Theo đó, hãng mỹ phẩm KANS - thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu từ năm 2019 cũng đưa ra thông báo chính thức ngừng hợp tác với anh. Ngoài ra, Lancôme từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm cũng xóa tất cả bài đăng liên quan đến nam ca sĩ trên Weibo, theo sau đó có thêm APP Radio Vân Thính (Hợp tác với Trung Ương), Bestore.

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  4
KANS - thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu từ năm 2019 đưa ra thông báo chính thức ngừng hợp tác với anh

Để tránh "ngồi yên trúng đạn" tài khoản weibo tích xanh (tài khoản chính thức) của CCTV News  từng có đăng bài quảng bá cho ca khúc mới của Ngô Diệc Phàm và ghim trên đầu trang cá nhân cũng đã bị xóa. ẩn đi.

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  5

Louis Vuitton - thương hiệu Ngô Diệc Phàm đang làm đại diện thương hiệu từ cuối năm 2018 đã xóa tất cả cái bài đăng liên quan đến anh chàng trên Weibo chính thức. Nhiều khán giả cho rằng chắc chắn một thông báo ngừng hợp tác sẽ được đưa ra....  thì Louis Vuitton lại có một động thái gây hoang mang tột độ

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  6

Cụ thể, sau khi kiểm tra lại, netizen phát hiện Louis Vuitton không hề xóa tất cả bài đăng như đã thấy trước đó mà chỉ ẩn đi tạm thời. Hiện tại khi vào Weibo của Louis Vuitton thì những bài đăng về Ngô Diệc Phàm vẫn được giữ nguyên. Hành động này khiến netizen không khỏi bất ngờ.

>>> XEM THÊM: Tổng kết ngày 1 - đỉnh 'drama' Ngô Diệc Phàm: Uống thuốc kích dục, quan hệ lây bệnh truyền nhiễm, đánh nhân viên

Loạt thương hiệu đình đám 'quay xe' với Ngô Diệc Phàm, riêng LV lại khiến Cnet 'hỏi chấm'  7

Trước loạt ồn ào đang đỉnh điểm, tối hôm qua, Ngô Diệc Phàm trở thành cái tên "chễm chệ" các vị trí hot search không chỉ ở Trung Quốc mà cả tại Việt Nam. 

Một số Hotsearch tiêu biểu của Ngô Diệc Phàm:

No.1: Đô Mỹ Trúc buộc Ngô Diệc Phàm tuyên bố rời khỏi giới giải trí

No.2: Comment Netizen Hàn về sự kiện Đô Mỹ Trúc Ngô Diệc Phàm No.3: Bestore kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm

No.4: Những lời Netizen muốn nói với Đô Mỹ Trúc

No.5: Vân Thính kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm

No.6: Đô Mỹ Trúc - Đứng lên đi, như một người đàn ông

No.7: Thành viên nào có mùi cơ thể

No.8: Kans kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm

No.9: Tần Ngưu Chính Uy ghim lại weibo trả lời về quan hệ với Ngô Diệc Phàm

No.10: Livestream Kans

No.11: Bài tuyên bố weibo của các thương hiệu đại diện của Ngô Diệc Phàm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news