Tin mới

Long Nhật thông báo tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt

Thứ hai, 18/10/2021, 14:35 (GMT+7)

Sau nhiều ngày bị chịu oan ức, mới đây Long Nhật đã chính thức công bố danh tính kẻ tung tin thất thiệt.

Kể từ khi ồn ào cát xê giữa Hồ Văn Cường với ekip Ca sĩ Phi Nhung nổ ra, Long Nhật là ngôi sao nhiều lần đứng ra phân trần nhất. Liên tục cung cấp thông tin về sự việc, thế nhưng giọng ca xứ Huế mới đây đã bị tung tin đồn là kẻ chủ mưu khiến giọng ca nhí "rớt đài", thậm chí kêu gọi anh chị em trong giới lập group tẩy chay Hồ Văn Cường.

Long Nhật thông báo tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt 1
Kể từ khi ồn ào cát xê giữa Hồ Văn Cường với ekip ca sĩ Phi Nhung nổ ra, Long Nhật là ngôi sao nhiều lần đứng ra phân trần nhất

Chỉ sau ít phút đăng tải, thông tin này nhanh chóng tạo nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đa số netizen đều không tiếc lời ném đá Long Nhật, thậm chí khẳng định nam ca sĩ là kẻ sống hai mặt, giả tạo. 

Long Nhật thông báo tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt 2
Thế nhưng giọng ca xứ Huế mới đây đã bị tung tin đồn là kẻ chủ mưu kêu gọi anh chị em trong giới lập group tẩy chay Hồ Văn Cường, khiến ca sĩ 2003 'rớt đài'

Trước chỉ trích của công chúng, Long Nhật đã phải vội đăng bài phân trần. Anh cho rằng mình bị oan , người phao tin đã bịa đặt tất cả, giật tít câu view nhằm chia sẻ tình cảm của nghệ sĩ. Long Nhật đã huy động ekip của mình 1 đêm thức trắng và cho đến mới đây, giọng ca gốc Huế đã chính thức đưa ra thông báo tìm ra danh tính người tung tin thất thiệt.

Long Nhật thông báo tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt 3
Nguyên văn bài viết thông báo tìm ra kẻ đứng sau dùng tiền sai người bịa đặt, tung tin đồn nhảm

Long Nhật khẳng định có người dùng tiền để thuê một cô ca sĩ vô danh bịa đặt. Những thông tin về việc lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường là không hề có thật. Tuy nhiên, Long Nhật vẫn không chỉ đích danh "tên họ" của kẻ chủ mưu. Điều này khiến netizen tỏ ra không tâm phục khẩu phục, thậm chí cho rằng đây chỉ là chiêu trò từ phía ekip.

Long Nhật thông báo tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt 4
Tuy nhiên, Long Nhật vẫn không chỉ đích danh "tên họ" của kẻ chủ mưu. Điều này khiến netizen tỏ ra không tâm phục khẩu phục

Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được quan tâm của công chúng. Long Nhật cũng đã khóa bình luận bài viết để tránh netizen quá khích. 

>>> XEM THÊM: Thủy Bi thách thức Trang Trần 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news