Tin mới

Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ

Thứ hai, 16/08/2021, 16:12 (GMT+7)

Dù bạn chưa xem Thiên Long Bát Bộ nhưng khi xem những hình ảnh của Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thủ vai, bạn sẽ biết được tại sao nhân vật của cô ấy trở thành tượng đài trong lòng fan nguyên tác.

Thiên Long Bát Bộ 2021 đã lên sóng, fan của bộ phim bắt đầu đặt phiên bản mới lên bàn cân với những kiệt tác trước đó. Chắc chắn, bộ phim sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn bởi từng có những phiên bản Thiên Long Bát Bộ kinh điển. Khi phim được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn thì vai diễn Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi cũng sống lại. Người ta sẽ không thể nào quên vẻ đẹp tựa hoa lê gặp mưa xuân của Lưu Diệc Phi lúc bấy giờ.

Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 1
Khi đảm nhận vai diễn Vương Ngữ Yên của Thiên Long Bát Bộ, Lưu Diệc Phi khi đó mới 16 tuổi. Đó là lúc nhan sắc thần tiên tỷ tỷ ở thời kỳ đỉnh cao. Cả ngoại hình và khí chất đều toát ra thanh thuần, thoát tục.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 2
Chỉ vừa xuất hiện, người xem ngay lập tức biết được Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi chính là nhân vật chính. Cô ấy thực sự tỏa sáng giữa cả dàn mỹ nhân trong phim.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 3
Thời điểm bấy giờ, công nghệ máy quay chưa được hiện đại như hiện tại. Thế nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi có thể cân mọi sự lỗi thời. Những cảnh quay cận mặt vẫn cho thấy làn da mịn màng căng sữa, nhan sắc tuyệt mỹ.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 4
Lưu Diệc Phi thực sự đã trở thành ký ức của rất nhiều fan Thiên Long Bát Bộ thời điểm bấy giờ. Nhiều người bây giờ nhìn thấy cô ấy là cả một bầu trời tuổi thơ ùa về.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 5
Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi xinh đẹp, thanh tú, khí chất thanh tao. Trên đời này dù người có ý chí kiên định nhất khi nhìn thấy nàng cũng không thể thờ ơ. Truyền thông nói vai diễn của cô ấy không thể chê vào đâu được, đẹp tựa hoa đào tháng 3. Với nhan sắc này, chỉ cần Lưu Diệc Phi đứng yên cũng khiến người ta mê mẩn. Vẻ đẹp tựa như thanh xuân, không nhanh không chậm, chồi non chực chờ bung nở qua ống kính. Thực sự là vẻ đẹp kinh diễm động lòng.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 6
Thậm chí, có người còn nhận xét Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi đẹp tựa hoa lê gặp mưa xuân, làn da mơn mởn như tiên nữ khiến không ai có thể rời mắt khi ngắm nhìn.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 7
Nụ cười rạng rỡ, thanh âm như ngọc tuôn chảy. Lưu Diệc Phi xinh đẹp đến mức máy quay sẽ xoay quanh cô ấy, lấy được cận cảnh tóc bay đã quá ấn tượng.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 8
Mọi thứ đúng thời điểm, địa điểm thì đều mang lại kết quả bất ngờ. Dù bạn đóng hàng chục, thậm chí hàng trăm bộ phim mà khán giả không nhớ đến thì cũng vô ích. Với vai diễn Vương Ngữ Yên, Lưu Diệc Phi đã tạo được tượng đài trong lòng người hâm mộ.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 9
Mới 16 tuổi mà Lưu Diệc Phi đã để lại một vai diễn như vậy thực sự tuyệt vời. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy biết ơn vì đã gặp được vai diễn sinh ra để dành cho mình.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 10
Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi được trau chuốt tinh tế. Vương Ngữ Yên của Lý Nhược Đồng đã quá kinh điển. Hy vọng Vương Ngữ Yên của Văn Vịnh San có thể vượt qua được 2 cái bóng rất lớn trên, để lại ấn tượng trong lòng công chúng.
Lý do khiến Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi bất tử trong lòng người hâm mộ 11
Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi rất được lòng fan nguyên tác và trở nên gắn bó với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam.

>> Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ 2021 'khó nuốt': Kiều Phong như ăn mày, Đoàn Dự ẻo lả, dàn nhân vật nữ bị chê 'ối trời ơi'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news