Tin mới

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa

Thứ tư, 01/09/2021, 14:53 (GMT+7)

Chỉ qua một chia sẻ của Lệ Quyên, cộng đồng mạng có thể hiểu được vì sao hậu ly hôn đại gia Đức Huy, "nữ hoàng phòng trà" lại chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu đến vậy.

Người hâm mộ của Lệ Quyên dễ dàng nhận thấy sự thay đổi chóng mặt trong tâm tư, tình cảm cũng như nhan sắc của "nữ hoàng phòng trà" hậu ly hôn đại gia Đức Huy. Không thể phủ nhận, Lâm Bảo Châu đã góp một phần không nhỏ trong việc truyền cảm hứng cho bà mẹ một con sống đúng với con người thật của mình. 

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 1
Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa

Còn nhớ, hồi là vợ của doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên đúng chuẩn con gái Hà Nội kín đáo, khiêm nhường, luôn cố gắng bảo vệ gia đình êm ấm. Nữ ca sĩ thường ít khi lên tiếng về những ồn ào mà chọn cách im lặng. Khán giả cũng chẳng mấy khi thấy Lệ Quyên khoe khoang tình cảm hay tiền bạc.

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 2
Lệ Quyên chia sẻ về hình mẫu mà cô ngưỡng mộ
Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 3
Điều này lại vô tình trùng hợp với tình mới của nữ ca sĩ (ảnh IGNV)

Thế nhưng, kể từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên như trở thành một con người hoàn toàn khác, bung lụa, táo bạo không ngờ. Minh chứng cho điều đó là việc "nữ hoàng phòng trà" chăm chỉ khoe body mướt mắt, mua nhà, tậu xe, chơi kim cương đủ cả. Có thể nói, giọng ca sinh năm 1983 như đang được sống đúng với những gì cô chưa từng được sống.

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 4
Lệ Quyên luôn cười hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu (ảnh IGNV)
Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 5

Mới đây, Lệ Quyên đã có màn lý giải cho tất cả những thay đổi của mình, chỉ qua một bức ảnh. Theo đó, "nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ lại hình ảnh mướt mắt, ngập tràn hạnh phúc của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và bạn trai.

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 6
Hình ảnh này hoàn toàn khác với một Lệ Quyên trong quá khứ (ảnh FBNV)

Thoạt nhìn qua, nhiều người cũng sẽ ngỡ ngàng vì hao hao giống Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ bằng dòng chữ : "Đẹp đôi ngất ngây". Chỉ một câu nói cũng hiểu được đây là hình mẫu mà Lệ Quyên vô cùng ngưỡng mộ, muốn theo đuổi. 

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 7

Theo dõi hình ảnh, nhiều người cho rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng đẹp đôi không kém, nhìn cũng chẳng khác Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bao nhiêu khi đều là trai tài gái sắc, body đẹp, sáu múi cuồn cuộn. Nếu là Lệ Quyên và Đức Huy của quá khứ, có lẽ khó có thể theo kịp được hình mẫu này. 

Lý do Lệ Quyên chăm khoe tình yêu với Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy khó có cửa 8
Gia đình nhỏ của Lệ Quyên thời còn mặn nồng (ảnh internet)

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai xuất hiện bên nhau từ cuối năm 2020 hậu ly hôn. Tuy nhiên trước đó, cặp đôi đã từng bị bắt gặp đi cùng nhau lúc nửa đêm làm dấy lên nghi vấn "nữ hoàng phòng trà" thay lòng đổi dạ với chồng cũ. Tuy nhiên sau đó, thông tin Lệ Quyên ly hôn từ tháng 9 đã dập tắt mọi ồn ào.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news