Lý Nhã Kỳ quyết định không xuất hiện trong buổi 'đại chiến' giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh

Nathan Lee có mặt từ sớm, Ngọc Trinh chưa xuất hiện, về phía Lý Nhã Kỳ không tham gia cuộc "đại chiến" của đàn em. 

Tính đến thời điểm 20h tối nay (21/4), rất đông người tập trung tại địa điểm sắp diễn ra đại chiến đọ siêu xe giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh. Trong khi Nathan Lee có mặt từ rất sớm chờ đợi đàn chị Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh thì cả hai đều chưa thấy đâu.

Livestream, Nathan Lee cho biết, Lý Nhã Kỳ không tham gia được cuộc "đại chiến" này vì bận xây nhà. Trong khi đó, chưa thấy bóng dáng của Ngọc Trinh đâu. 

Lý Nhã Kỳ quyết định không xuất hiện trong buổi 'đại chiến' giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh 1
Nathan Lee livestream tại địa điểm hẹn Ngọc Trinh cho biết Lý Nhã Kỳ bận xây nhà nên không tới. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, sau khi Ngọc Trinh khoe mua siêu sang Rolls-Royce có giá khoảng 30 tỷ đồng, Nathan Lee đã chính thức tuyên chiến: "Anh hẹn em tối nay 8h tại Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc Rolls Royce thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!".

Lý Nhã Kỳ quyết định không xuất hiện trong buổi 'đại chiến' giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh 2
Đông người tập trung chờ đợi Ngọc Trinh đến so kè với Nathan Lee. Ảnh Kenhe14/Trí thức trẻ

Ngay sau đó, cư dân mạng đã vô cùng tò mò về cuộc đại chiến diễn ra vào tối nay giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh. Nathan Lee cho biết sẽ phủ khắp tuyến đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM bằng 18 chiếc siêu xe Rolls-Royce có trị giá hàng chục tỷ đồng. Và xuất hiện cùng với anh không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ.

Mặc dù liên tục bị Nathan Lee trong cuộc đại chiến với Ngọc Trinh nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chọn cách im lặng. Có lẽ quyết định không tham gia cuộc đua xe này của Lý Nhã Kỳ là hoàn toàn sáng suốt và thông minh. 

Lý Nhã Kỳ quyết định không xuất hiện trong buổi 'đại chiến' giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh 3
Lý Nhã Kỳ chọn cách im lặng khi Nathan Lee lôi vào ồn ào với Ngọc Trinh. Ảnh internet

Trước đó, tối 18/4, Nathan Lee tiếp tục đá xoáy Ngọc Trinh bằng việc tag thẳng Lý Nhã Kỳ, ám chỉ phía nữ hoàng nội y đang kéo bè phái để đối đầu nên anh cũng gọi ngay người bạn thân quyền lực của mình vào cuộc.

Lý Nhã Kỳ quyết định không xuất hiện trong buổi 'đại chiến' giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh 4
Ngọc Trinh vẫn chưa xuất hiện trong khi Nathan Lee có mặt từ rất sớm. Ảnh internet

Giữa lúc dân tình đang hóng xem chuyện gì xảy ra tiếp theo, mới đây Lý Nhã Kỳ cũng đã có động thái liên quan đến Nathan Lee. Cô chia sẻ đoạn clip nam diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon gửi lời nhắn đến Nathan Lee và viết thêm dòng trạng thái: 'Bạn tôi luôn chơi với người tử tế và tài năng'.

Đây là động thái duy nhất của Lý Nhã Kỳ dành cho Nathan Lee kể từ khi bị kéo vào ồn ào với Ngọc Trinh. Vốn là người luôn giữ hình ảnh, Lý Nhã Kỳ được dự đoán là không muốn dính vào rắc rối. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục