Mặc sao chổi chiếu mệnh, Linh Ngọc Đàm vẫn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và chất

Mặc sao chổi chiếu mệnh, liên tục gặp vận đen, Linh Ngọc Đàm vẫn quyết tâm vượt giới hạn bản thân để được sống là chính mình. 

Linh Ngọc Đàm không còn là gương mặt xa lạ trong giới streamer vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách nói chuyện đầy sức hút. Mới đây, trên Instagram của mình, streamer Linh Ngọc Đàm tái xuất trở lại với phong cách phá bỏ mọi giới hạn. 

Mặc sao chổi chiếu mệnh, Linh Ngọc Đàm vẫn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và chất 1
Linh Ngọc Đàm tái xuất trên Instagram với hình ảnh cực chất khác xa với trước đây. Ảnh IGNV

Không còn hình ảnh một Linh Ngọc Đàm với phong cách quyến rũ, thiếu vải mà là một stremer với phong cách khỏe khoắn, cá tính cực chất và ngầu. Cách đây ít ngày, Linh Ngọc Đàm bất ngờ ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram của mình. Nói về lý do ẩn ảnh trên trang cá nhân, nữ streamer cho biết, cô đang theo đuổi hình ảnh mới cá tính hơn thể thử thách giới hạn của bản thân nên tạm thời ẩn những hình ảnh cũ và sẽ thay bằng những hình ảnh mới mẻ hơn.

Mặc sao chổi chiếu mệnh, Linh Ngọc Đàm vẫn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và chất 2
Linh Ngọc Đàm quyết định thử thách giới hạn bản thân với phong cách mới mẻ. Ảnh IGNV

Cách đây không lâu, streamer nữ Linh Ngọc Đàm tiếp tục buồn rầu thông báo tài khoản Facebook của mình tiếp tục bị hạn chế bình luận. Đây không phải lần đầu tiên cô nàng bị như vậy mà có thể nói rất nhiều lần Linh Ngọc Đàm bị "khóa mồm" trên mạng vì đủ các lý do.

Mặc sao chổi chiếu mệnh, Linh Ngọc Đàm vẫn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và chất 3
Trước đây, Linh Ngọc Đàm từng theo đuổi phong cách gợi cảm, nữ tính. Ảnh FBNV

Tuy nhiên lần này, khác với những lần bị khóa trước, Linh Ngọc Đàm tỏ ra khó hiểu khi không biết vì sao mình lại bị khóa bình luận. Nữ streamer ngán ngẩm tuyên bố không thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra với đời sống trên mạng xã hội của mình.

Mặc sao chổi chiếu mệnh, Linh Ngọc Đàm vẫn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu và chất 4

Linh Ngọc Đàm tên đầy đủ là Đàm Thị Ngọc Linh, thường được biết đến với nghệ danh Linh Ngọc Đàm, là một nữ Youtuber, Streamer sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Yếu tố tạo nên sức hút của cô nàng streamer sinh năm 1996 này không chỉ là tài năng, nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp mà còn ở lối nói chuyện có duyên mà không kém phần "cà khịa". 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục