Tin mới

'Mai Phương giận giữ, thẳng tay tát Ốc Thanh Vân'

Thứ năm, 18/07/2019, 13:57 (GMT+7)

Trong chương trình 8 lạng nửa cân, Mai Phương tỏ ra giận dữ tới mức tát vào mặt Ốc Thanh Vân khi phát hiện bạn thân cùng chồng mình đang tình cảm trên giường.

Mới đây, Ốc Thanh Vân và người bạn thân thiết Mai Phương cùng xuất hiện trong tập 3 chương trình 8 lạng nửa cân. Đây cũng là lần đầu diễn viên Mai Phương tham gia game show truyền hình, sau một thời gian nghỉ ngơi để điều trị căn bệnh ung thư.

Tình huống được đặt ra cho Mai Phương khi tham gia chương trình tuần này là phát hiện bạn thân đang quyến rũ chồng mình. Để tình huống trở nên thật nhất có thể, chính Ốc Thanh Vân sẽ vào vai người bạn thân quyến rũ chồng Mai Phương. Trước khi bước vào tình huống, cô nói: "Một kinh nghiệm cho thấy, dù người vợ có hoàn hảo, xinh đẹp, giỏi giang và tốt bụng đến mấy, thì người chồng vẫn có thể thích của lạ.

Sau đó, bà mẹ ba con vào người phụ nữ quyến rũ chồng bạn thân, chỉ bằng vài lời đường mật cô đã khiến chồng bạn siêu lòng: “Đàn ông thích đàn bà ma mãnh mà phải không? Em dạy nó hoài mà nó không biết. Uống nước lọc hoài chán muốn chết”.

Ốc Thanh Vân vào vai tiểu tam cướp chồng của bạn thân.

Bị bắt gặp khi đang “say sưa thân mật” trên chính chiếc giường của bạn nhưng Ốc Thanh Vân không hề “chột dạ” mà còn ngang nhiên nói: “Chồng mày chán mày lắm rồi… tao làm tất cả những điều này là vì mày. Tao đang nói nghiêm túc. Mày ngu quá…”. Lời khẳng định của bạn thân khiến Mai Phương không giữ được bình tĩnh, cô bật khóc và cho Ốc Thanh Vân một cái tát vào mặt và quát lớn: “Mày điên rồi hả?”.

Mai Phương cay đắng khi bị bạn thân và chồng phản bội.

Màn kịch kết thúc cũng là lúc hai khách mời nói ra suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa tình bạn và tình yêu. Với câu hỏi có nên giữ bí mật trước bạn thân từ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân thật thà nói: “Chỉ có rất là hiếm tình bạn thân đến mức mình móc ruột móc gan nói tất cả mọi điều thôi còn cũng có những người mình cũng nghĩ họ là một người thân nhưng để nói tất cả mọi thứ thì chưa chắc. Có lẽ điều mình giữ lại một chút cho riêng mình là nên làm”. Về phía Mai Phương, cô cho rằng: “Giữ lại cho riêng mình chỉ là giữ cái sự tôn trọng thôi còn em nghĩ trong tình bạn không nên có sự cảnh giác”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news