Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người

Để có tiền thẩm mỹ, chàng trai 9X đã không về nhà suốt 5 năm. Và lần đầu tiên về thăm nhà, cả gia đình đều sốc vì không nhận ra cậu. "Sao mày khác thế con, thế này thì ai nhận ra mày được nữa?".

Mới đây, chàng trai đến từ Hưng Yên tên Đỗ Văn Quyền (SN 1996), đã khiến cộng đồng mạng và ngay cả truyền thông Anh cũng bất ngờ khi chia sẻ màn đập mặt xây lại trên cả thành công.

Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người 1
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra đây là cùng 1 người. Ảnh: FB

Nhìn bức ảnh trước và sau dao kéo, ai cũng ngỡ ngàng, không nghĩ đó là cùng một người. Hành trình lột xác của 9X này cũng khiến tờ Oddity Central của Anh dành sự quan tâm.

Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người 2
Báo Anh đưa tin về hành trính thẩm mỹ của Quyền.

Theo 9X chia sẻ, ngày xưa mình có ngoại hình kém nổi bật, da đen, mũi xấu to, gồ bè, mắt một mí, mũi thấp tẹt... Cả gương mặt, mình không tìm thấy được điểm nào ưng ý để an ủi bản thân. Có lẽ đó là lý do mình bị tẩy chay, chẳng ai thèm ngó ngàng tới.

Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người 3
Quyền đã chi hơn 400 triệu đồng cho các ca phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ (Hà Nội); cắt môi, tiêm môi, tiêm bọng mắt, mở góc mắt (Sài Gòn). Ảnh: FB

Trước sự kỳ thị ngoại hình của bạn bè, nên năm lớp 10 Quyền đã xin nghỉ học, rồi tìm việc tại thẩm mỹ viện, quán ăn, quán cà phê,... nhưng vì ngoại hình không ưa nhìn nên anh đều bị từ chối.

Qua những lần xin việc thất bại, anh chàng càng có động lực để thay đổi ngoại hình. Bởi vậy, sau khi xin làm việc thành công tại một quán bar ở Hải Phòng, Quyền đã nhịn ăn nhịn mặc, làm tăng ca để kiếm thêm tiền thẩm mỹ.

Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người 4
Với ngoại hình mới như một hotboy, Quyền đã Nam tiến, vào làm việc trong một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn. Và chuyện tình cảm cũng tốt lên khi anh chàng nhận được nhiều lời tỏ tình đến từ các cô gái. Ảnh: FB

Sau 2 năm tích cóp được 40 triệu, chàng trai đến từ Hưng Yên quyết định cắt mí và nâng mũi. Tổng chi phí cho 2 ca tiểu phẫu đã "ngốn" sạch toàn bộ số tiền tích cóp của mình.

Dù ngoại hình đã khá hơn chút, nhưng cứ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, anh chàng này lại lặn lội lên Hà Nội để dao kéo. Tính đến nay, Quyền đã thực hiện 20 ca phẫu thuật lớn nhỏ.

Màn đập mặt xây lại trên cả thành công của 9X Hưng Yên khiến không ai tin đây là 1 người 5
Hiện tại 9X này đang là một makeup artist với ngoại hình bảnh bao và gu thời trang phong cách. Ảnh: FB

Để tránh bố mẹ phải suy nghĩ và có tiền thẩm mỹ, Quyền đã không về nhà suốt 5 năm. Và lần đầu tiên về thăm nhà, cả gia đình đều sốc vì không nhận ra cậu con trai hồi nào. Vì gia đình không mấy khá giả nên đa phần chi phí phẫu thuật đều do anh chàng tự chi trả bằng tiền tiết kiệm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục