Máy bay quân sự rơi xuống nhà dân, 7 người thiệt mạng

Lực lượng không quân Nigeria cho biết một máy bay quân sự nước này đã rơi xuống nhà dân ở bang Kaduna khiến toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Lực lượng không quân Nigeria cho biết một máy bay quân sự nước này đã rơi xuống nhà dân ở bang Kaduna khiến toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Theo tin tức trên Washington Post, Dele Alonge, phát ngôn viên của lực lượng không quân Nigeria thông tin rằng máy bay Dornier-228 cất cánh từ sân bay quân sự Kaduna sáng 29/8 và theo lịch trình sẽ đến Abuja.

Tuy nhiên, 10 phút sau khi cất cánh, nó bị rơi xuống nhà dân ở vùng Ribadu và bốc cháy dữ dội. Toàn bộ người bao gồm 4 thành viên phi hành đoàn và 3 khách đi cùng trên máy bay thiệt mạng.

Máy bay quân sự rơi xuống nhà dân, 7 người thiệt mạng 1
Hiện trường vụ rơi máy bay quân sự ở Bigeria khiến 7 người thiệt mạng.

Cũng theo người phát ngôn Alonge, thi thể của những người thiệt mạng trên máy bay đã được tìm thấy. Lực lượng cảnh sát chữa cháy cũng đã được điều động tới hiện trường để ngăn không cho đám cháy lan rộng.

Nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân tai nạn.

Đầu tháng này, một chiếc trực thăng của hãng Bristow, một công ty có trụ sở ở Texas chuyên thuê trực thăng cho các công ty dầu và khí đốt đã bị rơi ở Lagos, Nigeria. Vụ tai nạn khiến 12 người thương vong.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục