Tin mới

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý

Thứ hai, 25/10/2021, 17:11 (GMT+7)

Ngay sau đoạn hội thoại hé lộ về mối quan hệ thật sự với vợ mới của Công Lý, hành động dành cho cậu con trai của MC Thảo Vân thực sự khiến bao người sửng sốt.

MC Thảo Vân NS Công Lý từng có khoảng thời gian gắn bó vợ chồng và có với nhau 1 cậu con trai chung tên là Gia Bảo (thường gọi là Tít). Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn, không ở chung nhưng vẫn sắp xếp để con trai không thiếu vắng tình cảm của bố mẹ. Đó là lý do cậu bé Tít, con chung giữa Thảo Vân và Công Lý lại tình cảm và được nhận xét là trưởng thành và rất hiểu chuyện.

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 1
MC Thảo Vân lần đầu hé lộ quan hệ thực sự giữa NS Công Lý và con trai 

Mới đây, trong dịp sinh nhật của cậu con trai Tít, MC Thảo Vân thích thú chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bước vào tuổi mới của cậu quý tử. Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng có sự hiện diện của bạn bè thân thiết với Tít và đặc biệt, sự hiện diện của 1 cô bé khiến bạn bè Thảo Vân nhận được sự quan tâm lớn.

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 2
MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 3
Thảo Vân bên cậu con trai trong ngày sinh nhật. Ảnh: Internet

Cụ thể, trong bức hình mẹ con MC Thảo Vân chụp cùng cô bé này, đã có người thẳng thắn hỏi rằng đây liệu có phải bạn gái của Tít. Trước thắc mắc của mọi người, Thảo Vân đã nhanh chóng đưa lời giải đáp khi xác nhận thông tin này là đúng. Không những vậy, vợ cũ của Công Lý còn dành lời khen cho ngoại hình của "con dâu tương lai".

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 4
MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 5
MC Thảo Vân chia sẻ chuyện con trai đã có bạn gái. Ảnh: Internet

Đoạn hội thoại vui vẻ, cởi mở của MC Thảo Vân cho thấy sự tâm lý, thấu hiểu con cái của cô. Có thể thấy, nữ MC như một người bạn, luôn đồng hành cùng con trong mọi tâm tư và mọi vấn đề trong cuộc sống.

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 6
MC Thảo Vân cực tâm lý khi từng hỗ trợ con trai đi tỏ tình. Ảnh: FBNV

Trước đó ít hôm, MC Thảo Vân cũng để lại ấn tượng cực mạnh trong lòng dư luận khi đoạn hội thoại giữa cô với vợ trẻ của Công Lý được công khai. Theo đó, khi Ngọc Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 16 đến Tít, MC Thảo Vân sau khi cảm ơn đã lập tức hỏi han vợ trẻ của Công Lý và dành lời khuyên giữ gìn sức khỏe đến cô. 

Cuộc hội thoại giữa vợ cũ - vợ mới của Công Lý thực sự khiến bao người phải nể phục bởi không chỉ dành những lời lẽ văn minh mà cả hai còn thực sự coi nhau là những người bạn, quan tâm đến nhau trong cuộc sống. 

MC Thảo Vân khiến bao người bất ngờ khi hé lộ bí mật của cậu con trai chung với Công Lý 7
MC Thảo Vân và vợ mới của Công Lý có mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news