Tin mới

Mẹ Phùng Thiệu Phong bất ngờ 'đổi mặt', cầu xin Triệu Lệ Dĩnh quay về nhưng lại nhận cái kết bẽ bàng?

Thứ sáu, 03/12/2021, 17:14 (GMT+7)

Dù đã ly hôn nhưng mọi động thái liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh và gia đình chồng cũ đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã công khai ly hôn đến nay được gần 8 tháng nhưng mọi động thái liên quan đến cuộc hôn nhân của họ vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Đặc biệt những thông tin liên quan đến mẹ Phùng Thiệu Phong vẫn luôn là đề tài nhiều netizen đem ra bàn luận.

Hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được lôi ra bàn luận dù họ đã ly hôn.
Hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được lôi ra bàn luận dù họ đã ly hôn.

Thời còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong, nhiều tin đồn trái chiều liên quan đến mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng. Một số cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng vì gia đình của Phùng Thiệu Phong là gia đình hào môn còn Triệu Lệ Dĩnh lại xuất thân từ nông thôn. Do đó, việc không môn đăng hộ đối khiến bố mẹ Phùng Thiệu Phong không hài lòng về Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng vì đứa cháu nội nên đã cho hai người kết hôn.

Trước những tin đồn không hòa thuận với bố mẹ chồng, nàng Dĩnh Bảo chưa một lần lên tiếng giải thích trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại nói trước truyền thông rằng bố mẹ anh rất yêu quý Triệu Lệ Dĩnh. 

Phùng Thiệu Phong và mẹ xuất hiện trên truyền hình.
Phùng Thiệu Phong và mẹ xuất hiện trên truyền hình.

Dù vậy nhưng những thông tin nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt bất hòa với mẹ chồng nên đã quyết định ly hôn với Phùng Thiệu Phong càng xuất hiện nhiều sau khi cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. 

Chưa hết, khi con trai ly hôn không lâu, Triệu Lệ Dĩnh dọn ra khỏi nhà chồng cũ thì có tin đồn mẹ Phùng Thiệu Phong bắt nam tài tử đi xem mắt. Tuy nhiên, tin đồn này vẫn chưa bao giờ được người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Mới đây nhất, mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũ lại nổi lên một hồi sóng gió khi trang Sohu đăng tải một bài viết nói rằng mẹ ruột Phùng Thiệu Phong giờ đây rất hối hận thậm chí còn cầu xin Triệu Lệ Dĩnh quay lại với con trai mình. Trước đây bà cho rằng nàng "Tiểu Cốt" không xứng với gia đình hào môn của mình nhưng giờ đây người đẹp họ Triệu ngày càng lên hương cả về nhan sắc và tài sản.

Mẹ Phùng Thiệu Phong bất ngờ 'đổi mặt', cầu xin Triệu Lệ Dĩnh quay về nhưng lại nhận cái kết bẽ bàng. Ảnh internet
Mẹ Phùng Thiệu Phong bất ngờ 'đổi mặt', cầu xin Triệu Lệ Dĩnh quay về nhưng lại nhận cái kết bẽ bàng. Ảnh internet

Do vậy, bà Phùng mới hối hận đến rơi nước mắt và mong muốn con dâu tái hợp lại với con trai của mình. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại không hề có ý định "gương vỡ lại lành" với Phùng Thiệu Phong. Cô vẫn cùng chồng cũ nuôi dạy con trai nhưng sẽ không nhìn lại quá khứ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news