Tin mới

Mẹ ruột Hoài Linh 82 tuổi đàn cực tài tình, giọng hát càng khó tin hơn

Thứ bảy, 11/04/2020, 18:43 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, mẹ ruột của danh hài Hoài Linh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi vừa đàn vừa hát vô cùng tài tình.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột vừa đàn vừa hát vô cùng chuyên nghiệp. Trong đoạn video này, mẹ của Hoài Linh cùng với danh Hài Chí Tài song ca vô cùng ngọt ngào trong một buổi sum họp gia đình. Các con cháu, họ hàng tụ họp vô cùng đông đủ. Dù năm nay đã 82 tuổi nhưng mẹ của Hoài Linh vẫn vô cùng minh mẫn, khỏe mạnh.

Đoạn video này ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều fan hâm mộ cho rằng mẹ danh hài rất đẹp lão và minh mẫn. Giọng ca của bà như ca sĩ chuyên nghiệp. Một số người cũng cho rằng nam ca sĩ Dương Triệu Vũ có nhiều nét giống mẹ hơn là danh hài Hoài Linh.

Mẹ ruột Hoài Linh 82 tuổi đàn cực tài tình, giọng hát càng khó tin hơn 1

Gia đình của danh hài Hoài Linh tụ họp đông đủ ở nhà thờ tổ

Mẹ ruột của danh hài Hoài Linh rất yêu thích ca hát. Bà thường thể hiện những ca khúc bất hủ để hát tặng mọi người. Bà cũng chính là người truyền cảm hứng để các con theo đuổi nghệ thuật.

Mẹ ruột Hoài Linh 82 tuổi đàn cực tài tình, giọng hát càng khó tin hơn 2

Bố mẹ của danh hài Hoài Linh

Thậm chí, khi danh hài Hoài Linh có ý định xây nhà thờ tổ, bà hết lòng ủng hộ. Mẹ của nam danh hài còn xuống tận nơi để thúc đẩy công trình mau chóng hoàn thành.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news