Mối quan hệ thật giữa Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' với chồng của tình tin đồn Thắm Bebe

Mối quan hệ thật giữa diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" và chồng của người tình tin đồn Thắm Bebe đã được hé lộ. 

Mới đây, Hoàng Anh chia sẻ những hình ảnh tham gia một buổi tiệc trong đó có cả vợ chồng của người tình tin đồn Thắm Bebe. Tại đây, Hoàng Anh tỏ ra khá thân thiết, tươi cười nói chuyện với ông xã của Thắm Bebe. 

Mối quan hệ thật giữa Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' với chồng của tình tin đồn Thắm Bebe 1
Diễn viên Hoàng Anh vui vẻ đi ăn cùng ông xã của Thắm Bebe mặc những ồn ào bủa vây. Ảnh FBNV

Qua khoảnh khắc này có thể thấy giữa tin đồn hẹn hò với Thắm Bebe, Hoàng Anh và chồng của người tình tin đồn vẫn rất thoải mái, là anh em tốt của nhau. Điều này cho thấy, tin đồn nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" qua lại với Thắm Bebe là không có căn cứ.

Mối quan hệ thật giữa Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' với chồng của tình tin đồn Thắm Bebe 2
Hoàng Anh và chồng của Thắm Bebe rất thân với nhau ở ngoài đời. Ảnh FBNV

Thông tin diễn viên Hoàng Anh qua lại với Thắm Bebe xuất hiện sau khi vợ cũ nam diễn viên là Quỳnh Như đăng đàn vạch trần chồng lăng nhăng. 

Theo vợ cũ của Hoàng Anh, chồng minh vì phải lòng với Thắm Bebe mà bỏ bê vợ con, đòi ly hôn. Trước thông tin này, nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã lên tiếng phủ nhận. Hoàng Anh cho biết, nguyên nhân chia tay là do cách yêu, kiểm soát quá ngột ngạt của vợ Việt kiều. 

Phía Hoàng Anh là người đơn phương đệ đơn ly hôn. Sau khi đệ đơn ly hôn, Hoàng Anh đã rời khỏi nhà và cắt đứt mọi liên lạc với vợ cũ. Kể từ đó, nam diễn viên thường xuyên xuất hiện thân thiết bên Thắm Bebe, cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án. 

Mối quan hệ thật giữa Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' với chồng của tình tin đồn Thắm Bebe 3
Hoàng Anh dính tin đồn hẹn hò với Thắm Bebe sau khi ly hôn vợ. Ảnh internet

Ồn ào của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như cho đến nay vẫn chưa có hồi kết khi cứ dăm bữa nửa tháng lại có người đăng đàn chỉ trích, vạch tội đối phương.

Mới đây nhất là vụ mẹ của Quỳnh Như livestream đòi con rể phải trả 2.000 USD tương đương khoảng 45 triệu đồng tiền Việt Nam mà bà từng tặng con rể trước đó. 

Mối quan hệ thật giữa Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' với chồng của tình tin đồn Thắm Bebe 4
Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như khi còn mặn nồng. Ảnh internet

Ngay sau đó, vợ cũ Hoàng Anh khẳng định "mọi thứ anh có đều ké từ tôi", đồng thời thách thức chồng cũ có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh ở Mỹ, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố. Cô khuyên Hoàng Anh "đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái gọi bằng ba".

Là người thân thiết với nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ', Thắm Bebe nhanh chóng tham gia vào câu chuyện. Tự nhận mình là "bà Tiên", Thắm Bebe hứa sẽ giúp cho đàn anh qua cơn hoạn nạn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục