Tin mới

Một lao động Việt Nam tử vong tại Hàn Quốc do nhồi máu cơ tim

Thứ năm, 27/02/2020, 12:47 (GMT+7)

Một người đàn ông quê tại Quảng Bình, hiện làm việc tại TP Mokpo (tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc) đã bất ngờ tử vong với chuẩn đoán ban đầu do nhồi máu cơ tim.

Tin tức mới nhất trên Người lao độngTrí thức trẻ cho hay ngày 27/2, Chủ tịch UBND xã Quảng Phương (Quảng Trạch, Quảng Bình), ông Trần Quang Trung xác nhận trường hợp một người đàn ông trên địa bàn tử vong tại Hàn Quốc.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông Trần Quang Sơn (SN 1974, ngụ thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, Quảng Trạch).

Hình ảnh ông Trần Quang Sơn. Ảnh: Người lao động

Theo ông Trung, người đàn ông này tử vong khi đang làm việc tại TP Mokpo (tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc) theo diện xuất khẩu lao động hơn một năm nay, tử vong do nhồi máu cơ tim bất ngờ.

"Con trai ông Sơn là em Trần Hữu Thắng đang học tập tại 1 trường bên Hàn Quốc hiện đã đến bệnh viện nơi lưu giữ thi thể để làm thủ tục đưa về nước. Chính quyền địa phương đang quyên góp số tiền 100 triệu đồng để hỗ trợ gia đình vì hoàn cảnh này khá khó khăn", ông Trung cho hay.

Theo Chính quyền huyện Quảng Trạch, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã liên hệ với gia đình và cảnh sát Hàn Quốc nhằm hỗ trợ giải quyết vụ việc.

UBND huyện Quảng Trạch thông tin hiện chưa nhận được thông báo từ phía Hàn Quốc về trường hợp này có liên quan đến dịch virus corona hay không.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news