Xuất hiện 2 ca tử vong chỉ sau vài giờ xác định nhiễm virus corona

Iran phát hiện 2 ca tử vong chỉ vài giờ sau khi nhận kết quả dương tính với virus corona.

Hãng thông tấn Mehr mới đây dẫn lời người đứng đầu ĐH Khoa học Y khoa tại TP Qom (Iran) xác nhận 2 bệnh nhân được xác nhận nhiễm virus corona trước đó đã tử vong trong ngày.

Tờ này đăng tải nội dung "Hai người Iran, được phát hiện dương tính với virus Corona mới trong ngày 19/2, đã qua đời vì dịch bệnh về đường hô hấp”.

Liên quan đến vụ việc, phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianush Jahanpur cũng đã xác nhận 2 trường hợp tử vong này trên Twitter.

Cùng ngày vào thời điểm trước đó, nước này thừa nhận đã xuất hiện 2 ca nhiễm virus corona mới đầu tiên và tiến hành cách ly.

Xuất hiện 2 ca tử vong chỉ sau vài giờ xác định nhiễm virus corona 1

Thành phố Qom ở Iran phát hiện 2 ca tử vong chỉ sau vài giờ xác nhận nhiễm corona. Ảnh: Reuters

Trong một diễn biến khác liên quan đến đại dịch virus corona, UB Y tế tỉnh Hồ Bắc đã công bố số ca nhiễm nCoV là  62.031, tăng 349 so với hôm qua. Đây là mức tăng thấp nhất kể từ ngày 25/1.

Trong đó, có thêm 108 ca tử vong tại Hồ Bắc, tăng 5,6% so với hôm qua, nâng số người chết vì nCoV ở tỉnh lên 2.029.

Như vậy, số người tử vong trên toàn Trung Quốc tăng 114 ca lên  2.118.

Thêm  394 người nhiễm, nâng tổng số ca nhiễm tại Trung Quốc đại lục lên 74.576. 11.864 người trong tình trạng nguy kịch. 16.155 người khỏi bệnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 2.126 người chết, 75.662 người nghi nhiễm virus corona và 11.914 người trong tình trạng nguy kịch. Trong đó có 8 người tử vong vì virus corona được ghi nhận ngoài Trung Quốc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục