Tin mới

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt

Thứ sáu, 30/07/2021, 14:33 (GMT+7)

Hứa Minh Đạt - nam diễn viên từng được danh hài Hoài Linh nâng đỡ kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ với bà xã tài năng Lâm Vỹ Dạ.

Mới đây, nam diễn viên được danh hài Hoài Linh nâng đỡ - Hứa Minh Đạt chia sẻ câu chuyện kỷ niệm 11 năm ngày cưới đặc biệt với Lâm Vỹ Dạ. Do ngày kỷ niệm rơi đúng vào dịp hai vợ chồng đi tiêm vắc xin Covid-19 nên cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều thao thức cả đêm vì phản ứng của vắc xin:

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt 1
Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt. Ảnh FBNV

"Rồi ngày này năm nay kỷ niệm 11 năm, hai đứa dắt díu nhau đi chích ngừa covid. Mỗi năm mỗi khác nhau thật sự, nhưng tình thương vẫn đong đầy và trọn vẹn. Mãi yêu em và các con. Mong sao dịch chóng tàn để gia đình mình có thể tung tăng đó đây trong những dịp hè. Đêm động phòng hai đứa cứ rủ rỉ cả đêm… đêm nay thì hai đứa cũng thì thầm đến sáng “Anh thấy sao rồi, có sốt không anh..?… Em sao lăn qua lăn lại hoài vậy, có nhức ở đâu không….. đúng thật là mỗi năm mỗi khác… nhưng tình cảm vẫn không thay đổi… mãi yêu em và các con." - Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt 2
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đi tiêm phòng vắc xin. Ảnh FBNV

Nhiều đồng nghiệp và fan gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng hạnh phúc Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đến với nhau khi cả hai còn tay trắng, sự nghiệp còn mờ nhạt. Sau đó, Hứa Minh Đạt với sự giúp đỡ của danh hài Hoài Linh đã bắt đầu tỏa sáng và trở thành gương mặt nam diễn viên quen thuộc. Đến nay, Hứa Minh Đạt được nhiều đạo diễn phim điện ảnh cũng như truyền hình săn đón với lối diễn xuất đa dạng, có chiều sâu. 

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt 3
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt luôn rộn ràng tiếng cười. Ảnh FBNV
Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt kỷ niệm hôn nhân hơn 1 thập kỷ vào đúng dịp đặc biệt 4
Dù bận rộn với công việc, sự nghiệp nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn luôn dành thời gian cho nhau, vun đắp tình cảm. Ảnh FBNV

Còn Lâm Vỹ Dạ cũng từ một diễn viên vô danh trờ thành cái tên hot trên truyền hình. Cô may mắn khi có được sự giúp đỡ của danh hài Hoài Linh những ngày đầu vào nghề. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ nỗ lực vượt qua cái bóng của Trường Giang để khẳng định bản thân trong showbiz Việt. Ngoài đóng phim, Lâm Vỹ Dạ còn đắt show truyền hình với tài ăn nói dí dỏm, hoạt bát của mình. 

Dù sự nghiệp cùng "lên như diều gặp gió" nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn dành thời gian vun vén hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Hơn 1 thập kỷ, cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau cùng hai nhóc tì đáng yêu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news