Tin mới

Nghi vấn Jack vẫn bình thản giữa bê bối tình ái bắt cá nhiều tay, vô tâm với con ruột

Thứ hai, 09/08/2021, 18:34 (GMT+7)

Jack giữa ồn ào đang bủa vây, bỗng xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của nam ca sĩ 'Sóng gió' và vô tình tiết lộ về tình trạng bình thản của anh lúc này.

Ồn ào tình cảm của Jack đang khiến cộng đồng mạng Việt chấn động. Sự việc chưa có dấu hiệu dừng lại khi liên tiếp những bí mật giấu kín của giọng ca sinh năm 1997 được đưa ra ánh sáng. 

Nghi vấn Jack vẫn bình thản giữa bê bối tình ái bắt cá nhiều tay, vô tâm với con ruột 1
Jack chưa lên tiếng về bê bối tình ái của mình. Ảnh: Internet

Khi liên tiếp những lời tố cáo về thói xấu của Jack được công khai trên MXH thì Jack đến nay vẫn chưa có 1 lời phản hồi chính thức. Mới đây, trên một số hội nhóm xôn xao hình ảnh về đoạn tin nhắn, tiết lộ tình trạng hiện tại của Jack. Theo đó, người này tiết lộ Jack đang bị sốt nhưng hiện vẫn chơi game cùng mình, đồng thời công ty quản lý cũng đang dàn xếp vụ việc.

Nghi vấn Jack vẫn bình thản giữa bê bối tình ái bắt cá nhiều tay, vô tâm với con ruột 2
Đoạn tin nhắn này đang gây xôn xao khắp MXH. Ảnh: FB

Không rõ thực hư của đoạn tin nhắn này thế nào, độ chính xác đến đâu nhưng những người quan tâm Jack và đông đảo công chúng lúc này có lẽ rất cần phát ngôn chính thức của anh để làm sáng tỏ sự việc.

Tối ngày 77/8, trên mạng xã hội cách đây chưa đầy 1 ngày xuất hiện bài đăng của một cô gái lên tiếng tố Jack lăng nhăng, yêu cùng lúc nhiều người thậm chí còn đã có con với nữ chính MV "Sóng gió" có tên là Thiên An.

Sau khi công ty quản lý của Jack đã có động thái phủ nhận những thông tin cô gái tên T.V. tố Jack thì lập tức người có con với giọng ca "Hồng nhan" là Thiên An đã lên tiếng thừa nhận mọi chuyện. Thậm chí cô gái này còn không ngại đăng tải tức thư khá dài cùng loạt tin nhắn, hình ảnh con của mình cùng giấy chứng sinh liên quan đến tin đồn trên mạng hoàn toàn là sự thật.

Nghi vấn Jack vẫn bình thản giữa bê bối tình ái bắt cá nhiều tay, vô tâm với con ruột 3
Nghi vấn Jack vẫn bình thản giữa bê bối tình ái bắt cá nhiều tay, vô tâm với con ruột 4
Jack và Thiên An. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, Thiên An đã lên tiếng khẳng định cô và giọng ca sinh năm 1997 có quan hệ tình cảm với nhau nhưng đã đường ai nấy đi sau hơn 1 tháng cô sinh con vì phát hiện cha của con gái đang có quan hệ với 2-3 cô gái khác. Không để Jack lên tiếng, Thiên An còn vạch trần con người thật của Jack còn không hề quan tâm đến con gái từ khi mang thai đến sinh con, mỗi tháng mẹ của Jack chỉ gửi cho 5 triệu hỗ trợ để nuôi con. Thiên An còn nhấn mạnh những gì mình nói hoàn toàn là sự thật và rất sẵn sàng chịu hình sự nếu nói sai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news