Tin mới

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ

Thứ hai, 09/08/2021, 18:15 (GMT+7)

Sao Việt sau khi chia tay có những số tiền chu cấp cho con đầy ngỡ ngàng. Nếu như Jack hay Lâm Bảo Châu chỉ vài triệu thì Bằng Kiều bỏ ra hàng tỷ đồng hay Ngô Kiến Huy là con số đầy bất ngờ.

Sao Việt sau khi chia tay đa phần đều phải san sẻ một phần trách nhiệm trong quá trình nuôi con, chăm sóc con chung. Tuy nhiên ở mỗi người, số tiền đó lại khác nhau. Nếu như Nếu như Jack hay Lâm Bảo Châu chỉ vài triệu thì Bằng Kiều bỏ ra hàng tỷ đồng hay Ngô Kiến Huy là con số đầy bất ngờ.

Jack: Vỏn vẹn 5 triệu đồng?

Sau lời tố cáo Jack lăng nhăng, đã có con và thậm chí bạo bẽo, vô tâm với chính con ruột của mình, Jack đang bị dư luận lên án mạnh mẽ.

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ 1
Jack và Thiên An. Ảnh: FBNV

Trong lời tâm sự của Thiên An - người đã sinh con cho Jack, cô nàng hé lộ hàng tháng gia đình Jack đã chu cấp cho 2 mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng với cô, đó không phải là thứ cô cần bởi cô muốn con mình được lớn lên trong tình yêu của cả mẹ lẫn cha.

"Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa", Thiên An chia sẻ.

Lâm Vinh Hải: kỳ kèo từ 5 triệu đồng xuống còn 3 triệu đồng?

Trong một bài phỏng vấn cách đay 2 năm, Lâm Vinh Hải từng thừa nhận không gửi tiền cho cấp cho vợ cũ nuôi con trong hơn 1 năm. Lý do được Lâm Vinh Hải đưa ra vì cả hai từng có thời gian căng thẳng nên anh không gửi tiền chu cấp cho con gái. Sau khi bình tĩnh lại, anh ngỏ ý xin số tài khoản nhưng vợ cũ không cho. Từ đó đến nay, anh không phụ giúp vợ trong việc nuôi bé Kỳ Kỳ. 

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ 2

Đáp lại lời của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã lên tiếng phản bác và tung hàng loạt tin nhắn làm bằng chứng. Theo đó, mức chu cấp cho con trên tòa được phán quyết là 5 triệu đồng một tháng nhưng Lâm Vinh Hải đã nhắn tin, mặc cả số tiền này xuống còn 3 triệu đồng. Đặc biệt, Lý Phương Châu còn cho biết , có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không, vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Gia Bảo: “Đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”

Đó là lời chia sẻ của Gia Bảo sau khi anh chia tay với diễn viên Thanh Hiền vào năm 2017.

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ 3
Gia Bảo và vợ cũ. Ảnh: Internet

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, trong thỏa thuận anh và vợ cũ chưa bao giờ đưa ra một con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản. "Gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết". Mặc dù vợ cũ cũng có đề nghị chia đôi tiền học phí cho con nhưng vị đạo diễn không đồng ý.

Bằng Kiều: Chu cấp cho 3 con 2 tỷ đồng/năm

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ly hôn năm 2013, chấm dứt 10 năm chung sống mặn nồng bên nhau. Cả hai cũng có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ 4

Hậu ly hôn, Bằng Kiều bị đồn là rũ bỏ trách nhiệm với 3 con trai. Sau đó, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng. Ông xã Thu Phương tiết lộ, Bằng Kiều chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm.

Ngô Kiến Huy: Không một đồng

Ồn ào tình ái với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo năm 2012 là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy. Việc anh không nhận con trai ruột dù đã có xét nghiệm ADN khiến Ngô Kiến Huy một thời mất điểm trong lòng công chúng. 

Sao Việt chu cấp tiền cho con hậu chia tay: Jack vài triệu, Bằng Kiều hàng tỷ, Ngô Kiến Huy mới bất ngờ 5

Trong quá khứ, khi được hỏi về vấn đề chu cấp tiền cho con, Thụy Anh - mẹ của con trai Ngô Kiến Huy cho biết: “Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp”.

Không rõ thực hư lời chia sẻ này là thế nào và đến nay, tình hình có gì thay đổi không nhưng người trong cuộc đang dần quên đi quá khứ và có cuộc sống ổn định của riêng mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news