Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao Cbiz như 'xé sách bước ra', khiến fan nguyên tác gật gù ưng cái bụng

Thứ bảy, 31/07/2021, 20:15 (GMT+7)

Các phim chuyển thể Trung Quốc luôn bị so sánh gắt gao với nguyên tác. Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và những sao nữ dưới đây khiến fan của truyện vô cùng hài lòng bởi sinh vật này sinh ra như thể dành cho họ.

Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao trong Tru Tiên Thanh Vân Chí

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao Cbiz như 'xé sách bước ra', khiến fan nguyên tác gật gù ưng cái bụng 1
Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao trong Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách Tru Tiên và lên sóng năm 2016. Thời điểm đó, bộ phim đã làm mưa làm gió trên MXH và trở thành bệ phóng cho những diễn viên tham gia phim. Kể từ sau phim, cả dàn diễn viên chính lẫn phụ đều nở rộ về sự nghiệp. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Bích Dao và có bước tiến thần tốc so với những người còn lại. Diễn xuất và tạo hình của cô nàng trong phim đều được khán giả vô cùng tâm đắc. Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện... và được mệnh danh là "Nữ hoàng rating".

Dương Mịch vai Phù Dao trong Phù Dao Hoàng Hậu

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao Cbiz như 'xé sách bước ra', khiến fan nguyên tác gật gù ưng cái bụng 2
Dương Mịch vai Phù Dao trong Phù Dao Hoàng Hậu

Một cái tên đình đám khác trong danh sách này chính là Dương Mịch. Nếu so về mức độ thành công thì Phù Dao Hoàng Hậu có thể không bằng một số phim khác của Dương Mịch như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Người Đàm Phán... Tuy nhiên, hình tượng Phù Dao của Dương Mịch được khán giả công nhận là sát với nguyên tác nhất.

Trong phim, Dương Mịch được hợp tác với đàn anh thuộc phái thực lực là Nguyễn Kinh Thiên. Dưới sự dẫn dắt của "Ảnh đế", Dương Mịch đã có những bước đột phá trong diễn xuất, ánh mắt có hồn khiến người xem phải bất ngờ. Nói một cách công bằng thì nhân vật Phù Dao được Dương Mịch diễn tròn vai. Nhiều khán giả đã chỉ ra những đoạn cô nàng phải gồng mình để diễn. Tuy nhiên, khi nhìn tổng thể, vai diễn này thực sự tốt cả phần nhìn lẫn phần cảm.

Cúc Tịnh Y vai Phó Dung phim Như Ý Phương Phi

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao Cbiz như 'xé sách bước ra', khiến fan nguyên tác gật gù ưng cái bụng 3
Cúc Tịnh Y vai Phó Dung phim Như Ý Phương Phi

Diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong phim này gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên, tạo hình của mỹ nữ 4.000 năm thì khỏi phải bàn. Vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ của cô nàng thực sự khiến fAn Nguyên tác phải trầm trồ. Hình tượng Phó Dung của Cúc Tịnh Y giống trong tưởng tượng của nhiều người.

Ngoài ra, Cúc Tịnh Y và bạn diễn Trương Triết Hạn còn được khen là có tướng phu thê nên càng khiến khán giả hài lòng.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và loạt sao Cbiz như 'xé sách bước ra', khiến fan nguyên tác gật gù ưng cái bụng 4
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Có lẽ đây sẽ là cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên nếu bàn về sát nguyên tác. Nhiều người nói rằng vai diễn này sinh ra dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba vậy bởi thực tế ngoài đời, cô đang là một đại minh tinh lưu lượng cao. Không chỉ giống nhân vật về nghề nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất, đúng như những gì mà nhà văn Cố Mạn đã tả Kiều Tinh Tinh. Có thể nói, cô Kiều là cô Địch ngoài đời, cô Địch chính là cô Kiều trong truyện.

Bạn đã xem cả 4 bộ phim và truyện trên chưa? Bạn thấy ai xứng đáng giống từ trong sách bước ra nhất?

>> Xem thêm: Dương Mịch, Nhiệt Ba, Diệc Phi, Lệ Dĩnh... đội vương miện so kè nhan sắc, ai là nữ hoàng trong trái tim bạn?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news